Từ giờ đến hết năm 2019, cung Hoàng đạo nào có khả năng sẽ quay trở lại với người yêu cũ?

Năm 2019 đã sắp kết thúc rồi, nếu cung Hoàng đạo nào vừa phải đối mặt với chia ly thì đây có thể là dấu hiệu cho bạn về tương lai mối quan hệ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người thuộc cung Hoàng đạo Ma Kết thường rất hiện thực, khi một năm sắp qua đi họ càng cần nhìn lại những thành tựu kết quả mà mình đã đạt được. Chuyện tình cảm thường được Ma Kết bỏ ngỏ ít quan tâm, thế nhưng khi năm hết Tết đến tránh sao được chút nghĩ ngợi chạnh lòng khi ai cũng có đôi có cặp còn mình thì lẻ bóng. Đã quá chán ngán để bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, tìm một ai đó mới chẳng bằng khởi động lại mối quan hệ đã ngừng tạm của Ma Kết. Đối với người khô khan về mặt cảm xúc như Ma Kết đây lại là một lựa chọn đúng đắn, đồng thời thời điểm này người yêu của Ma Kết cũng lại cuồng nhiệt quay lại theo đuổi nên tình yêu lại hừng hực cháy. Năm 2019 này sẽ kết thúc tình tiền trọn vẹn đối với Ma Kết.

3868f50ffe00e6958ae7c3ad7394c4aa

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một năm đã gần qua đi mọi thứ của Xử Nữ về cơ bản đều ổn và thuận lợi. Đặc biệt trong công việc Xử Nữ đạt được không ít thành tựu thế nhưng họ vẫn thấy thiếu. Cuối năm nay vận đào hoa của Xử Nữ bỗng trở nên khởi sắc, thế nhưng mối tình với người cũ cứ làm Xử Nữ lưu luyến mãi không quên. Vốn dĩ Xử Nữ khó tính hay lựa chọn chê bai nhưng rất nặng tình. Tuy đã chia tay nhưng Xử Nữ chẳng thể nào quên ngay được đối phương, chỉ cần có chút động tĩnh từ người kia, chút cơ hội chuyện trò là cả hai đã có thể nhen nhóm quay trở lại. Cứ vậy mà quay lại với người cũ, Xử Nữ cũng chẳng thấy phiền lòng đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong chuyện tình cảm Kim Ngưu là người khá cố chấp, họ cứ lưu luyến mãi không quên người mình đã đang tâm rời bỏ. Một năm đã sắp trôi qua gần hết nhưng Kim Ngưu vẫn chưa dứt mình được khỏi quá khứ bắt đầu một tình cảm mới. Năm mới sắp gõ cửa nhưng Kim Ngưu lại quay lại "ăn cỏ cũ", người xưa cũng nhen nhóm ý định nối lại tình xưa. Cuộc sống mới nhưng người yêu thì cũ, phải làm sao để lần quay lại này đem lại hạnh phúc cho cả hai đây nhỉ? Hãy cẩn trọng đừng để những sai lầm cũ lại xảy ra bạn nhé.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm