"Tứ đại mỹ nhân" lộng lẫy đêm bế mạc Đại lễ

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Trang, Hoa hậu Áo dài VN tại Australia Thanh Lập, Người đẹp áo dài Hạ Hoàng Anh nổi bật trong đêm tổng duyệt bế mạc Đại lễ

Bốn người đẹp sẽ diện những bộ áo dài đặc sắc nhất của NTK Anh Thư và NTK Nhật Dũng trong lễ bế mạc vào ngày 10/10. Đây là những bộ áo dài nằm trong những bộ sưu tập Hoài Niệm, Nét rồng thiêng, Hà Nội phố, Dáng lụa, Dáng xưa, Huế thương, Hoa Nắng, Hoa của đất, Sắc màu thời gian...
 
NTK Anh Thư cho biết ."Những bộ áo dài này đã hội tụ những vẻ đẹp tinh túy, thanh lịch nhất của con gái Tràng An thời xưa. Tôi đã làm hết sức để cho ra đời những bộ áo dài đẹp nhất. Đây cũng  món quà, là  lời cảm ơn tới mảnh đất nơi tôi được sinh ra và lớn lên."

Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Thùy Trang, Hoa hậu Áo dài VN tại Australia Thanh Lập, Người đẹp áo dài Hạ Hoàng Anh  được lựa chọn để mặc những bộ áo dài "đinh" của buổi lễ. Bốn người đẹp đều đến từ rất sớm chuẩn bị cho buổi tổng duyệt. Ngoài trang phục áo dài, "Tứ đại mỹ nhân" trang điểm, làm tóc, mang phụ kiện theo đúng chất con gái Tràng An xưa.

Khi xuất  hiện  trong hậu trường chuẩn bị cho đêm diễn, bốn người đẹp tạo ấn tượng mạnh cho mọi người về vẻ đẹp  lộng lẫy, kiêu sa của mình.

Mời độc giả cùng ngắm vẻ đẹp của "Tứ đại mỹ nhân" trong hậu trường chuẩn bị cho đêm tổng duyệt ngày hôm qua:

Bốn người đẹp sẽ diện những bộ áo dài được làm bằng chất liệu gấm và lụa, gợi lên sự kiêu sa, đài các của các thiếu nữ Hà Nội xưa. (Từ trái qua: Á hậu Thùy Trang, Người đẹp áo dài Hạ Hoàng Anh, NTK Anh Thư, Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Áo dài VN tại Australisa Thanh Lập)
 
Ngọc Hân đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt. Cô cho biết mình cảm thấy rất tự hào được mặc trên người chiếc áo dài tái hiện hình ảnh của người con gái đất Hà thành xưa. Được sinh ra và lớn lên tại Hà Nội nên Hân cũng mong muốn được lưu giữ những vẻ đẹp truyền thống và góp phần giúp vẻ đẹp ấy thăng hoa.
 
Bốn người đẹp sẽ xuất hiện trên sân khấu trên chiếc xe kéo tay. Hình ảnh này trước đây là một trong những dấu ấn  về hình ảnh một Hà Nội cổ kính, trầm mặc.
 
 
 
Thùy Trang là một trong những người đến sớm nhất trong buổi tổng duyệt. Cô cho biết, để có thể trình diễn tốt nhất trong lễ bế mạc, cô đã tìm hiểu rất nhiều về phong cách của con gái Hà thành xưa. Cô thấy cực kỳ thích thú và hãnh diện khi được mặc chiếc áo dài đẹp và ý nghĩa như thế này.
 
 
Ngày 5/10, Hoa hậu Áo dài VN tại Australisa Thanh Lập đã đáp máy bay về VN để chuẩn bị cho Đại lễ. Ngay khi về TPHCM, cô đã dành 2 tiếng đi từ thiện, dành tặng 20 triệu đồng cho trẻ em nghèo. Ngay sau đó cô bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho buổi tổng duyệt. Cô  rất háo hức và sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành vai trò của mình.
 
 
Người đẹp Áo dài Hạ Hoàng Anh rất xinh đẹp trong áo dài gấm thêu, một sản phẩm đặc sắc của NTK Anh Thư. Ngắm nhìn Hoàng Anh trong hình ảnh thiếu nữ Hà thành xưa, thật dễ hiểu vì sao cô được trao giải người đẹp áo dài tại cuộc thi HHVN 2010 vừa qua.
 
Những chiếc áo dài sẽ được trình diễn trong buổi lễ
 
Theo Dailyinfo
Chia sẻ
Đọc thêm