Từ chị em dâu hòa thuận bỗng nhanh chóng rạn nứt khi Công nương Kate ngày một "ghen tị" với Meghan vì điều này

Công nương Kate và Meghan được cho là đang căng thẳng với nhau xuất phát từ việc người mẹ 3 con đang cảm thấy ghen tị với em dâu của mình.

Mối quan hệ hai chị em dâu giữa Công nương Kate và Meghan được biết đến là hòa thuận và vui vẻ. Công nương Kate thậm chí còn hỗ trợ Meghan rất nhiều thứ khi nữ công tước xứ Sussex mới bỡ ngỡ bước chân vào gia đình hoàng gia và lần đầu làm mẹ.

Tuy nhiên, mới đây, trang In Touch của Mỹ đã đưa ra tuyên bố gây sốc khi khẳng định rằng mối quan hệ tốt đẹp giữa hai chị em dâu đang có dấu hiệu rạn nứt. Công nương Kate đang "hờn dỗi" Nữ hoàng Anh và cảm thấy ghen tị với em dâu Meghan.

Theo trang tin này, nguyên do xuất phát từ việc Nữ hoàng Elizabeth II đã phá vỡ một quy tắc bất thành văn, ưu ái dành sự đối đãi đặc biệt đối với mẹ con Meghan. Đầu tháng 11 vừa qua, trang Mirror đưa tin Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời bà Doria Ragland (62 tuổi), mẹ của Nữ công tước xứ Sussex, tham gia tiệc Giáng sinh đầu tiên kể từ sau khi con gái của Doria trở thành dâu hoàng gia. 

Từ chị em dâu hòa thuận bỗng nhanh chóng rạn nứt khi Công nương Kate ngày một ghen tị với Meghan vì điều này - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời đặc biệt đến mẹ đẻ của Meghan.

Mẹ của Meghan sẽ ở lại tư dinh của Nữ hoàng tại Sandringham - một lời mời mà người thân của Kate chưa bao giờ được nhận. Người thân của Nữ công tước xứ Cambridge cũng từng dự Giáng sinh tại nhà thờ với hoàng gia nhưng ở lại dinh thự Anmer Hall gần đó chứ không phải tại Sandringham.

Theo trang In Touch, nữ công tước xứ Cambridge cảm thấy ghen tị khi Nữ hoàng Anh đang dành cho em dâu Meghan quá nhiều ưu ái.

"Vào ngày Giáng sinh, Kate và William đã phải rất nỗ lực để chia đều thời gian đi lại giữa gia đình Middleton và hoàng gia. Điều đó khiến họ không có thời gian thư giãn trong dịp lễ đặc biệt này. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu như mọi người cùng tập hợp lại chung một mái nhà", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ.

Từ chị em dâu hòa thuận bỗng nhanh chóng rạn nứt khi Công nương Kate ngày một ghen tị với Meghan vì điều này - Ảnh 2.

Mối quan hệ chị em dâu giữa Kate và Meghan được cho là đang rạn nứt.

Trang In Touch cho hay, Công nương Kate hiểu được sự cô đơn của bà Doria khi chỉ có một mình Meghan là con và việc bà được đoàn tụ với con gái trong ngày Giáng sinh là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, Công nương Kate cho rằng Meghan đã có quá nhiều thứ một cách dễ dàng so với những gì mà Kate phải trả qua khi làm dâu hoàng gia.

Thậm chí, trang báo của Mỹ còn khẳng định, hai nàng dâu hoàng gia đang trong giai đoạn căng thẳng khiến cho Hoàng tử William và Harry không còn thân thiết với nhau như trước đây.

Hiện Hoàng gia Anh chưa đưa ra phản hồi nào về tuyên bố gây sốc này của In Touch.

Chia sẻ
Đọc thêm