Trương Ngọc Ánh mặc duyên dáng vẫn ra dáng "đả nữ"

Leslie Salmon - Ảnh: Hải Bá, Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, Trương Ngọc Ánh và đoàn làm phim "Truy sát" đã có mặt tại Hà Nội trong buổi giao lưu với truyền thông.

Tối ngày 16/3, Trương Ngọc Ánh cùng đoàn làm phim Truy Sát đã có buổi gặp gỡ với truyền thông tại Hà Nội. Đây là phim điện ảnh do cô hợp tác cùng đạo diễn Cường Ngô với kinh phí khoảng 20 tỷ, và cả ê-kíp đã phải rong ruổi hơn 1 tháng trời ở nhiều tỉnh thành để có được các thước phim đẹp mắt.

Đến tham dự sự kiện, Trương Ngọc Ánh khoe thân hình gợi cảm bốc lửa trong chiếc đầm ôm xẻ sâu. Nữ diễn viên dù duyên dáng và nữ tính nhưng khi lên sân khấu trò chuyện và chụp ảnh, cô vẫn có thể tạo dáng mạnh mẽ đúng "chuẩn" "đả nữ". Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh cũng đã có một số chia sẻ về quá trình thực hiện phim gian khổ với hi vọng được khán giả thấu hiểu, yêu mến và đón nhận phim tích cực hơn.

Họp báo phim Truy sát
Trương Ngọc Ánh lấp ló gò bồng đảo

Họp báo phim Truy sát
Hiếu Nguyễn

Họp báo phim Truy sát
Cường Seven

Trong lúc trò chuyện cùng khán giả, Trương Ngọc Ánh đã kể lại kỉ niệm quay các cảnh nguy hiểm khiến cô bị thương nhiều lần. Song, cũng nhờ thế, nữ diễn viên đã có được những phân đoạn ưng ý. Ngoài ra, cô cũng gửi lời cám ơn Hồng Quế và Cường Seven vì đã nhận lời tham gia phim lịch trình cá nhân của họ khá kín. Đặc biệt là Cường Seven, Trương Ngọc Ánh đã ngợi khen "Bảy Cường" vì hòa nhập tốt với môi trường làm việc căng thẳng, và dù không có kinh nghiệm nhiều trên màn ảnh nhưng anh vẫn hóa thân rất tốt. Nữ diễn viên Hương Ga còn cho rằng Cường Seven sẽ "thổi làn gió mời" vào làng điện ảnh Việt Nam và là một trong những gương mặt triển vọng trong thời gian tới.

Họp báo phim Truy sát
Trương Ngọc Ánh cầm súng nghiêm trang chào.

Họp báo phim Truy sát

Họp báo phim Truy sát

Họp báo phim Truy sát
Nữ diễn viên trò chuyện với báo giới.

Họp báo phim Truy sát
Dàn diễn viên "Truy sát" lên sân khấu chào khán giả.

Họp báo phim Truy sát

Họp báo phim Truy sát
Hồng Quế

Họp báo phim Truy sát

Họp báo phim Truy sát
Ở gần cuối sự kiện, Trương Ngọc Ánh ôm chầm lấy Hồng Quế thay lời cám ơn.

Truy sát là phim điện ảnh  xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa đội cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy do Thiếu tá Nguyễn An An (Trương Ngọc Ánh) dẫn đầu và Băng Sói – một băng nhóm tội phạm khét tiếng. 

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 22/4/2016.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm