Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc

Sau gần 1 tuần gây náo loạn showbiz Việt, "Ơn giời cậu đây rồi" đã hé lộ clip full có độ dài 54 phút của Đức Phúc và Trường Giang.

Tối 18/1, Trường Giang đã làm showbiz Việt rúng động khi bất ngờ cầu hôn bạn gái Nhã Phương ngay tại lễ trao giải Mai Vàng. Cùng thời điểm này, chương trình truyền hình Ơn giời cậu đây rồi 2017 đã tung ra clip full có độ dài 54 phút của Đức Phúc. Trong clip này, Đức Phúc có màn ứng biến tình huống hài hước và liên tục làm trưởng phòng Trường Giang phải toát mồ hôi hột.

"Ơn giời cậu đây rồi": Clip 54 phút phần ứng biến cực hài của Đức Phúc với Trường Giang

Ngoài những tình huống đã được phát sóng, clip này còn khiến khán giả cười ngất vì loạt diễn biến quái chiêu giữa Đức Phúc với Trường Giang. Trong đó, nổi bật có tình huống Đức Phúc mời Trường Giang đi ăn đám cưới thì nam danh hài lại cho biết cảm thấy vô cùng đau khổ và không muốn đi. Thay vì thuyết phục Trường Giang đến chia vui với mình, Đức Phúc lại bày tỏ sẽ không mời Trường Giang nữa. Nam ca sĩ cho biết chỉ mời Trường Giang đi ăn tất niên hay lễ Tết gì thôi, bởi những dịp này sẽ vui hơn là đám cưới.

Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc - Ảnh 2.

Đức Phúc.

Tiếp đến, Đức Phúc còn vui vẻ hướng dẫn cho Trường Giang cách tỏ tình với con gái. Thay vì nhìn trộm, Đức Phúc xúi Trường Giang phải mạnh mẽ thể hiện bản lĩnh đàn ông. Bởi theo nam ca sĩ, nhìn trộm sẽ rất dễ bị hiểu nhầm là quấy rối.

Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc - Ảnh 3.

Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc - Ảnh 4.

Trường Giang và Đức Phúc.

Với tình huống Trường Giang khuyên Đức Phúc nên đi thi ca hát vì sở hữu chất giọng khá hay, học trò Mỹ Tâm cũng liên tục làm khán giả Ơn giời cậu đây rồi cười ngất vì cách đối đáp cực duyên dáng. Khi thì quăng miếng, lúc lại "bắt thóp" Trường Giang bằng lối nói chuyện ngây ngô, chân chất, Đức Phúc một lần nữa chứng minh cậu chàng đã thoát mác "vịt con run rẩy" ở The Voice năm xưa để trở thành "thánh hài" triệu views.

Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc - Ảnh 5.

Trường Giang vừa cầu hôn Nhã Phương, Ơn giời đã tung clip 54 phút của Đức Phúc - Ảnh 6.

Trường Giang - Lâm Vỹ Dạ - Đức Phúc.

Ở gần cuối clip, Đức Phúc có cuộc chạm trán "tình tay ba" với cả Trường Giang lẫn Lâm Vỹ Dạ. Khi Trường Giang bày tỏ sự đau khổ vì Lâm Vỹ Dạ yêu Đức Phúc chứ không phải anh, Trường Giang lo sợ Đức Phúc rời bỏ anh để đi theo Lâm Vỹ Dạ, nam ca sĩ liền lên tiếng: "Mày là mày, mày không phải là tao, mày không thể áp đặt suy nghĩ của mày lên tao, tao làm gì là việc của tao. Tao yêu cô này nhưng tao vẫn đi hát với mày. Tao cũng là 1 thằng kẹo kéo, tao cũng có người yêu thì sao mày không thể?".

Chia sẻ
Đọc thêm