Trường Giang và Nhã Phương "nhí nhố" bắt chước hành động của con gái Destiny

Trường Giang và bà xã Nhã Phương cùng bắt chước hành động của con gái cực đáng yêu.

Mới đây, Trường Giang đã đăng tải một bức ảnh chụp gia đình nhỏ ba người lên trang Facebook cá nhân. Cả nhà 3 người cùng làm hành động che mắt tinh nghịch, vô cùng đáng yêu.

Đặc biệt, cô công chúa nhỏ Destiny được mẹ diện cho một chiếc mũ tai thỏ cực dễ thương. Vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt bầu bĩnh cùng cử chỉ của cô bé khiến mọi người đều cảm thấy "cưng xỉu". Trong khi đó Trường Giang và Nhã Phương thì bắt chước con gái nhưng lại làm biểu cảm hài hước.

Trường Giang và Nhã Phương "nhí nhố" bắt chước hành động của con gái Destiny - Ảnh 1.

Nhã Phương và con gái nhìn rất tinh nghịch. Dù đã là mẹ một con nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng trẻ trung, nhí nhố khi bên gia đình.

Trường Giang hạnh phúc chia sẻ: "Gia đình nhỏ của tôi". Dù chỉ một dòng ngắn ngủi nhưng đủ thấy được tình yêu thương và sự ấm áp từ người cha, người chồng. 

Trước đó, nam nghệ sĩ thường xuyên đăng những hình ảnh về quá trình lần đầu làm cha vừa "gian nan" vừa cực hài hước của mình lên mạng xã hội. Trường Giang dù không nói nhiều lời nhưng lại thể hiện được trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình và sự cưng chiều "hết nấc" với con gái nhỏ Destiny.

Trường Giang và Nhã Phương "nhí nhố" bắt chước hành động của con gái Destiny - Ảnh 3.

Hai bố con cực tình cảm.

Trường Giang và Nhã Phương "nhí nhố" bắt chước hành động của con gái Destiny - Ảnh 4.

Trường Giang chú thích cho bức ảnh: "Một ngày làm cha bắt đầu như thế đấy" khiến dân mạng phì cười vì sự tếu táo nhưng ngập tràn yêu thương.

Chia sẻ
Đọc thêm