Trường Giang, Nhã Phương yêu nhau, doanh thu phim tăng vọt?

Không ngoài khả năng tin đồn hẹn hò của Nhã Phương - Trường Giang là một trong những nguyên nhân khiến doanh thu của bộ phim "49 Ngày" vô cùng khá khẩm.

Sau 3 ngày công chiếu, bộ phim 49 Ngày do Trường Giang - Nhã Phương đóng chính đã thu về 15 tỷ đồng. Với con số này, danh hài Trường Giang đã tự phá kỷ lục của chính mình có được từ bộ phim Lật mặt trước đó với 10 tỷ đồng/ 3 ngày. Bộ phim hứa hẹn sẽ đạt tới mức doanh thu ấn tượng hơn khi dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới gần.

49 Ngày
Nhã Phương - Trường Giang trong phim "49 Ngày"

49 Ngày đạt được mức doanh thu tốt nhờ vào nội dung hài hước, nhẹ nhàng với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, và có lẽ một phần cũng nhờ vào thông tin hẹn hò của 2 diễn viên Nhã Phương - Trường Giang ở ngoài đời.

Mặc dù chưa chính thức công khai chuyện tình cảm nhưng những hình ảnh thân mật của cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang thời gian qua khiến người hâm mộ gần như khẳng định chắc chắn rằng cặp đôi đang yêu nhau. Họ diện đồ đôi, không rời nhau trong mọi sự kiện. Cánh phóng viên còn chụp được cảnh cặp đôi ôm hôn nhau khi chàng đưa nàng về nhà. Dẫu vậy vẫn có những nghi án cho rằng cả 2 đang dùng chuyện tình yêu để PR cho bộ phim mới.

Nhã Phương Trường Giang

Nhã Phương Trường Giang

Nhã Phương Trường Giang

Nhã Phương Trường Giang
Nhã Phương, Trường Giang trong buổi giao lưu với người hâm mộ tại rạp chiếu phim

Trả lời về vấn đề này, mới đây, Nhã Phương khẳng định rằng cô không dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Kể từ khi bước chân vào showbiz đến giờ là 6 năm, nữ diễn viên cho biết cô chưa một lần dùng scandal để gây chú ý.

Danh hài Trường Giang thì lấp lửng: "Chúng tôi chưa hề khẳng định quen nhau, tất cả chỉ là phỏng đoán. Nếu nói chúng tôi đang yêu nhau thì đúng là như vậy, mà nói cả hai đang PR cho phim cũng đúng. Chúng tôi đều là diễn viên chuyên nghiệp nên có thể diễn ở ngoài đời. Nếu nhà sản xuất yêu cầu tạo chiêu PR, tôi và Phương sẵn sàng nắm tay nhau đi ăn trên phố. Tại sao mọi người không nghĩ, tôi biết có phóng viên đi theo và cố tình ôm hôn Phương?".
Chia sẻ
Đọc thêm