Trường Giang lộ quá khứ từng hẹn hò Phương Anh Idol?

Trong tập mới của "Thiên đường ẩm thực", Phương Anh Idol bất ngờ bật mí quá khứ từng hẹn hò và "đá" Trường Giang.

Tập 12 của Thiên Đường Ẩm Thực đã lên sóng đêm qua (4/10) với chủ đề Giảm Cân. "Ông Hoàng Hạnh Phúc" Trường Giang và Phương Anh Idol, Duy Khiêm, Hồ Quang Hiếu, Don Nguyễn, Hoàng Yến Chibi, Lâm Vinh Hải đã có dịp khám phá những bàn tiệc hấp dẫn và mới lạ. 

 Thiên đường ẩm thực

 Thiên đường ẩm thực
2 đội chơi của tập 12.

Ngay từ màn chào sân, 2 đội chơi đã lộ rõ quyết tâm lẫn phong cách thi đấu của mình. Duy Khiêm bất ngờ tiết lộ rằng Phương Anh Idol có thân hình... "ống cống" với số đo 3 vòng lần lượt là 120 – 120 – 120.

Bị đem ra làm trò đùa, Phương Anh Iol đã vùng lên "chống trả". Phương Anh cho hay cô từng sở hữu thân hình thon gọn và đã hẹn hò với... Trường Giang, sau đó vì "hết hứng thú" nên đã chia tay. Trường Giang "toát cả mồ hôi" vì nhột, anh lập tức "chuyển hướng tấn công" sang Hoàng Yến Chibi. Trường Giang cho rằng Hoàng Yến Chibi bị... còi xương nên tốt nhất là không nên tham gia Thiên Đường Ẩm Thực.

trường giang
"Ông hoàng hạnh phúc" Trường Giang.

Thiên đường ẩm thực
... Và "bạn gái cũ".

Vòng 1: Thức ăn từ bông cải xanh và bưởi

Trường Giang bắt đầu vòng 1 bằng cách hỏi lần lượt các thí sinh là họ cho rằng món ăn nào có tác dụng giảm cân tốt nhất. Các thí sinh lần lượt trả lời là trái cây khô (Hoàng Yến), thịt bò và bưởi (Don Nguyễn), bông cải xanh (Hồ Quang Hiếu), lòng trắng trứng (Phương Anh) và nước ép trái cây (Lâm Vinh Hải). 

Trong lúc chơi, Phương Anh Idol bất ngờ "cảm nắng" với Lâm Vinh Hải và tuyên bố bác bỏ mọi ý kiến của Hoàng Yến Chibi. Về phần Lâm Vinh Hải, dù anh nói sai cô vẫn xem đó là chân lý. Khi bị Duy Khiêm nhắc nhở, Phương Anh khẳng định không "mê trai đẹp" mà say mê chính biên đạo múa điển trai.

Sau một lúc đấu trí, bác sĩ khách mời Nguyễn Phương Anh tiết lộ bông cải xanh là món giảm cân tốt nhất, mang chiến thắng về cho đội Hồ Quang Hiếu. 

 Thiên đường ẩm thực

Vòng 2: Thức ăn từ ức gà

Trong thử thách tìm nguyện liệu làm mềm ức gà, đội Lâm Vinh Hải dù muốn phục thù nhưng vẫn thất bại. Tuy nhiên, Lâm Vinh Hải đã có dịp "xắn tay áo" so tài làm bếp với Hồ Quang Hiếu khiến khán giả nữ "liêu xiêu". 

 Thiên đường ẩm thực

 Thiên đường ẩm thực

 Thiên đường ẩm thực

Vòng 3: Thức ăn cho người nổi tiếng

Trong thử thách ngậm đũa vào miệng rồi trả lời câu hỏi, đội Lâm Vinh Hải đã đưa ra đáp án chính xác và hồ hởi bước vào bàn tiệc sau 2 vòng đầu bị bỏ đói. Phương Anh Idol "mặt dày" "xin ăn", nhắc lại nghĩa cũ tình xưa với Lâm Vinh Hải và bị từ chối phũ phàng. 

 Thiên đường ẩm thực

Về phần Hoàng Yến Chibi, cô nàng bị Trường Giang ép phải hát "mua vui" cho bữa tiệc, cô đã chọn thể hiên ca khúc Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu. Do 1 số đoạn không thuộc lời, cô nàng đã phải nhờ đến Trường Giang hỗ trợ. Trong tiếng vỗ tay, cỗ vũ của các người chơi, Hoàng Yến Chibi liên tục "phóng điện cưa cẩm" về phía Hồ Quang Hiếu. 

 Thiên đường ẩm thực

Phần Bánh Việt

Món bánh bò và bánh tầm khoai mì khép lại tập 12 của Thiên Đường Ẩm Thực trong sự hào hứng và vui vẻ. Với 2 trên 3 chiến thắng, đội Hồ Quang Hiếu đã giành được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng. 

 Thiên đường ẩm thực

 Thiên đường ẩm thực

Tập 12 của "Thiên đường ẩm thực".
Chia sẻ
Đọc thêm