Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhiều khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn sẽ hợp tác trong bộ phim An Nhạc Truyện.

Trường Ca Hành vẫn đang phát sóng nhưng mạng xã hội đã râm ran Địch Lệ Nhiệt Ba nhận lời đóng phim mới mang tên An Nhạc Truyện.

An Nhạc Truyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Đế Hoàng Thư, nội dung kể về kế hoạch trả thù của nữ chính khi gia đình bỗng dưng bị đổ oan. So về nội dung và lớp lang, kết cấu các tuyến nhân vật thì An Nhạc Truyện cũng chẳng hề thua kém Lang Nha Bảng (do Lưu Đào, Hồ Ca đóng chính).

Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?  - Ảnh 1.

Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?  - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên gây tranh cãi vì nhan sắc lên xuống thất thường.

Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba, 1 ngôi sao khác cũng rơi vào tin đồn đóng An Nhạc Truyện là Cung Tuấn. Dựa vào "chất lượng nhan sắc" của Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen chẳng ngại ngần nhận xét rằng nếu như 2 diễn viên thực sự tham gia bộ phim thì chắc chắn sẽ gây náo loạn vì "bùng nổ nhan sắc".

Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?  - Ảnh 3.

Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?  - Ảnh 4.

Cung Tuấn với vẻ ngoài thuộc hàng mỹ nam sẽ tham gia dự án An Nhạc Truyện?

Ngoài Cung Tuấn, Hứa Khải Trần Tinh Húc cũng lọt vào danh sách được lựa chọn cho vai nam chính của An Nhạc Truyện. Tuy nhiên, phía sản xuất An Nhạc Truyện chưa lên tiếng xác nhận rằng ai sẽ tham gia dự án này, dù đó có là Cung Tuấn hay Địch Lệ Nhiệt Ba đi chăng nữa.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa bận quay phim Ngự Giao Ký, vừa bận tuyên truyền cho phim Trường Ca Hành. Với Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận ý kiến khen chê trái chiều. Có thời điểm cô được khen xinh đẹp, ngọt ngào nhưng cũng có nhiều lần Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích là già xấu, làn da thiếu hụt collagen nên chảy xệ, lại còn lộ bọng mắt to chứ không xinh đẹp như hình ảnh được photoshop kỹ càng.

Trường Ca Hành chưa kết thúc mà Địch Lệ Nhiệt Ba đã đóng phim cổ trang mới, nam chính là Cung Tuấn?  - Ảnh 5.

Trường Ca Hành vẫn đang phát sóng trên Tencent Video.

Trường Ca Hành có nội dung xoay quanh Lý Trường Ca - nàng công chúa bỗng dưng rơi vào cảnh mất cha mẹ, mất cả gia đình vì âm mưu tranh giành quyền lực của Lý Thế Dân. Sau này, Lý Trường Ca lưu lạc khắp nơi và gặp gỡ A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi). 2 người cùng viết nên chuyện tình cảm động nhưng cũng đầy nỗi bi thương, thống khổ.

Trường Ca Hành

  • Cổ trang ngôn tình
  • 45 phút
  • 31/03/2021

Trường Ca Hành là phim cổ trang ngôn tình được chuyển thể từ truyện tranh. Phim có nội dung xoay quanh cuộc đời của nàng công chúa lưu vong Lý Trường Ca.

Đạo diễn: Chu Duệ Bân
Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Lỗi
Chia sẻ
Đọc thêm