Trước tin đồn chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh đáp trả

Về phía Y Vân, cô hoàn toàn giữ im lặng trước những nghi vấn của công chúng.

Mới đây, Huỳnh Anh cùng bạn gái Y Vân bất ngờ dính tin đồn đã âm thầm chia tay sau thời gian yêu xa. Nguyên nhân dẫn tới đồn đoán này bắt nguồn từ việc Y Vân huỷ theo dõi Huỳnh Anh trên Instagram, liên tục đăng những chia sẻ buồn bã. Bên cạnh đó nam diễn viên "Cả một đời ân oán" cũng đăng chia sẻ mừng ngày lễ độc thân. Bất ngờ là tin đồn này bắt đầu rộ lên, sau khi bạn gái cũ của Huỳnh Anh là Á hậu Hoàng Oanh chia sẻ việc sẽ kết hôn với bạn trai ngoại quốc vào ngày 1/12 tới. 

Tuy nhiên, cách đây ít giờ Huỳnh Anh đã chính thức lên tiếng, khẳng định không hề có chuyện chia tay bạn gái Việt kiều như tin đồn. "Càng lớn càng chán giải thích. Nhưng mà mình chưa có chia tay nghe mấy bạn", nam diễn viên viết trên trang cá nhân. Về phía Y Vân, cô hoàn toàn giữ im lặng trước những nghi vấn của công chúng và vẫn thường xuyên cập nhật hoạt động đời thường lên Instagram.

Trước tin đồn chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh cuối cùng đã có động thái đáp trả - Ảnh 2.

Trước tin đồn chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh cuối cùng đã có động thái đáp trả - Ảnh 3.

Huỳnh Anh công bố hẹn hò với Y Vân, cô gái Việt kiều Bỉ vào năm 2018. Dù yêu xa nhưng cả hai luôn thể hiện sự gắn kết với nhau trên mạng cũng như thường xuyên có những chuyến bay dài đến nơi người yêu sống để du lịch, thăm nhau. 

Trước tin đồn chia tay bạn gái Việt kiều, Huỳnh Anh cuối cùng đã có động thái đáp trả - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm