Trước khi đi ngủ nếu chồng bạn có 4 hành động nhỏ này, chứng tỏ anh ấy không thể rời xa bạn dù chỉ một đêm và hôn nhân sẽ bền lâu mỹ mãn

Khoảng thời gian tầm một tiếng trước khi đi ngủ là quãng thời gian rất quan trọng trong đời sống vợ chồng.

Cuộc sống hiện đại bận rộn, vợ chồng càng ít có thời gian dành cho nhau. Cả ngày quay cuồng với công việc trên công ty, tối về ai cũng muốn dành thời gian nghỉ ngơi và được riêng tư với những sở thích cá nhân của mình.

Do đó nhiều người đã vô tình lãng quên một điều, khoảng thời gian tầm một tiếng trước khi đi ngủ là khoảng thời gian rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nếu lúc ấy chồng bạn có những biểu hiện sau đây, xin chúc mừng bởi anh ấy rất yêu vợ đấy!

Chủ động trò chuyện hỏi han vợ

Tương tác và giao tiếp là điều không bao giờ thiếu được giữa vợ chồng. Nhiều người sống lâu trong hôn nhân, trở nên coi nhẹ các cuộc trò chuyện, trao đổi với người còn lại. Có khi vợ chồng cả ngày chẳng nói với nhau được câu chuyện cho ra hồn. Để rồi đến lúc họ giật mình nhận ra thì đã xa cách đối phương quá rồi.

Trước khi đi ngủ nếu chồng bạn có 4 hành độnh nhỏ này, chứng tỏ anh ấy không thể rời xa bạn dù chỉ một đêm và hôn nhân sẽ bền lâu mỹ mãn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nếu chồng bạn có thể gạt chiếc điện thoại với bao điều thú vị sang một bên, nằm cạnh vợ rồi dịu dàng hỏi han về tất cả những chuyện xảy ra trong ngày. Hoặc đơn giản chỉ bàn luận với bạn vài vấn đề vô thưởng vô phạt, về một bộ phim yêu thích, về chiếc áo anh ấy đang dự định mua hay một món quà muốn tặng cho vợ... Nhưng qua đó ắt sẽ giúp sợi dây gắn kết giữa vợ chồng thêm bền chặt.

Còn gì hạnh phúc hơn khi mỗi ngày trước khi đi ngủ, hai vợ chồng thủ thỉ chuyện trò rồi cùng nhau chìm vào giấc ngủ. Giây phút êm đềm, hạnh phúc ấy có sức mạnh xua tan đi những nhọc nhằn lúc ban ngày và nạp đầy lại năng lượng cho mỗi người bước sang ngày mới tràn đầy hứng khởi.

Massage cho vợ

Cả ngày tất bật với công việc, ai cũng mệt mỏi rụng rời cả về thể xác lẫn tinh thần. Nếu bạn bận bịu đến mức không có thời gian tham gia các khóa tập thể dục. Và người đàn ông của bạn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức massage xoa bóp cho vợ đỡ mỏi mệt thì anh ấy quả là một người chồng cực kỳ tuyệt vời.

Anh ấy không chỉ chu đáo, tâm lý mà còn nhất mực quan tâm và yêu thương bạn. Có một người chồng như thế bạn là người phụ nữ vô cùng may mắn đấy. Hôn nhân của hai người đảm bảo sẽ bền lâu mỹ mãn.

Có những hành động âu yếm lãng mạn

Chuyện ân ái, tùy sức khỏe vợ chồng nhưng có lẽ không phải là việc làm hàng ngày ngày đối với mỗi cặp đôi. Song không ân ái không có nghĩa là hai vợ chồng chẳng cần tiếp xúc thân thể. Trái lại những cử chỉ âu yếm lãng mạn sẽ giúp mối quan hệ vợ chồng được cải thiện rất nhiều.

Trước khi đi ngủ nếu chồng bạn có 4 hành độnh nhỏ này, chứng tỏ anh ấy không thể rời xa bạn dù chỉ một đêm và hôn nhân sẽ bền lâu mỹ mãn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Những hành động nựng nịu, âu yếm trước và trong cuộc ân ái là điều hiển nhiên. Nhưng đàn ông khi yêu sâu sắc một người phụ nữ thì anh ấy sẽ muốn chạm vào bạn bất kể lúc nào. Đó có thể chỉ là những cái động chạm nhẹ nhàng như nắm tay, vuốt tóc, thơm má, hôn trán hoặc một cái ôm siết không chứa bất kỳ dục vọng nào.

Bởi vậy nếu trước khi đi ngủ, hai người không có dự định cho một cuộc ân ái nồng nàn song chồng bạn vẫn thích vuốt ve bạn một cách đầy dịu dàng thì chứng tỏ anh ấy dành rất nhiều tình cảm cho bạn đấy. Anh ấy đặc biệt nâng niu và trân trọng vợ, chỉ cần xa bạn một đêm đã đủ khiến anh ấy nhớ quay quắt rồi.

Anh ấy phải kề sát vợ mới ngủ được

Nhiều người không có thói quen ôm người khác ngủ vì hành động đó khiến họ cảm thấy không thoải mái, từ đó làm giấc ngủ không được sâu. Nhưng nếu anh ấy là người đàn ông yêu vợ thì dù không ôm chặt bạn trong lòng hay đưa tay cho bạn gối đầu cả đêm giống các soái ca trong truyện ngôn tình. Thì chắc chắn anh ấy vẫn muốn kề sát bạn, hít hà mùi hương quen thuộc của vợ mới có thể ngủ ngon giấc. Chỉ cần bạn nằm xa anh ấy một chút hoặc khi 2 người xa nhau không có vợ bên cạnh, anh ấy lập tức trằn trọc ngủ không ngon.

Điều đó cho thấy anh ấy cực kỳ "bám" vợ, không có bạn nằm cạnh thì anh ấy thật khó mà ngủ nổi!

Chia sẻ
Đọc thêm