Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải

Hoa hậu Hải Dương - người đưa Minh Tú đi thi Miss Supranational 2018 đã tức giận chia sẻ rằng nàng siêu mẫu đang bị hãm hại bằng cách tung tin đồn mua giải thưởng.

Trước khi Chung kết của Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2018 diễn ra, Minh Tú đã vướng vào rắc rối vì bị chơi xấu. Mọi chuyện được khơi mào khi Hoa hậu Hải Dương - người đưa Minh Tú đi thi Miss Supranational 2018 công khai loạt tin nhắn trên Facebook cá nhân với lời lẽ khá bức xúc.

Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải  - Ảnh 1.

Hoa hậu Hải Dương.

Bà Hải Dương cho biết, trong những ngày Minh Tú sang Ba Lan thi thố, có một người tên là D đã liên lạc với giám đốc quốc gia của các thí sinh khác và cho họ biết thông tin Minh Tú mua giải. Sau đó, các giám đốc quốc gia này gây áp lực lên ban tổ chức Miss Supranational 2018 rằng vì sao cuộc thi lại có ồn ào, tai tiếng đến thế. Theo bà Hải Dương thì người tên D này đã tung tin rằng có một nhóm gồm 30 khán giả Việt Nam đã sẵn sàng mua vé sang Ba Lan xem Minh Tú thi Chung kết. Vì chắc chắn rằng Minh Tú có giải nên nhóm khán giả Việt Nam mới chi đậm như thế.

Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải  - Ảnh 2.

Minh Tú.

Bà Hải Dương khẳng định, Minh Tú đã rất stress và áp lực vì chiêu trò chơi xấu này: "Cớ sao lại biến trắng thành đen, nói không thành có như vậy? Hành động này không gọi là ác nữa mà không có từ gì để diễn tả. Tú biết rất rõ khán giả quê nhà đặt kỳ vọng, sự tin tưởng lớn thế nào. Vậy nên, suốt nhiều tháng trời qua, cô ấy đã cố gắng đến mức có lúc gần như kiệt sức".

Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải  - Ảnh 3.

Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải  - Ảnh 4.

Trước Chung Kết Miss Supranational 2018, Minh Tú suy sụp, kiệt sức vì bị tung tin đồn mua giải  - Ảnh 5.

Hình ảnh của Minh Tú tại đấu trường Miss Supranational 2018.

"Tôi chỉ buồn cho những cố gắng, nỗ lực của tất cả quá nhiều người như vậy mà luôn bị kẻ xấu hết lần này đến lần khác bày mưu sâu kế độc để hãm hại, hạ bệ cô ấy và mình. Có nhiều lúc Tú và tôi cảm thấy mệt mỏi, stress vì quá áp lực nhưng rồi cô gạt tất cả lại phía sau để tiếp tục cố gắng vì đây không chỉ là cuộc chiến của riêng mình, không phải vì danh tiếng và hào quang riêng cho bản thân, mà trên hết là vì niềm tự hào dân tộc, vì mục tiêu nâng tầm nhan sắc Việt trên bản đồ thế giới, vì hàng triệu khán giả quê nhà đang dành tình cảm, sự ủng hộ tuyệt đối cho mình".

Bên cạnh đó, bà Hải Dương cũng nói thêm, vì ồn ào trên nên nhiều khả năng Minh Tú sẽ không có mặt trong Chung kết Miss Supranational 2018. Lý do bà Hải Dương đưa ra là ban tổ chức chương trình đã quá mệt mỏi và chịu nhiều áp lực vì người tên D lẫn giám đốc quốc gia của các thí sinh khác.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm