Trước 3.000 khách mời, mỹ nhân Ý bất ngờ tiết lộ chuyện bị "ông trùm nghiện sex" Harvey Weinstein cưỡng hiếp ngay tại Cannes

Thông điệp của Asia Argento đã khiến rất nhiều người phải lưu tâm.

Tối muộn ngày 19/5 (theo giờ địa phương), trước 3.000 vị khách mời có mặt tại nhà hát Grand Palais Lumière nữ diễn viên người Úc Cate Blanchett và hội đồng giám khảo của LHP Cannes 2018 đã chính thức công bố danh sách những bộ phim, cá nhân giành chiến thắng. Đây được xem là khoảnh khắc được chờ đợi nhất Cannes 2018.

Trước 3.000 khách mời, mỹ nhân Ý bất ngờ tiết lộ chuyện bị ông trùm nghiện sex Harvey Weinstein cưỡng hiếp ngay tại Cannes - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khoảnh khắc thu hút nhất đêm công bố giải thưởng tại Cannes 2018 lại chính là lời phát biểu của Asia Argento - bóng hồng đến từ nước Ý.

Trước 3.000 khách mời, Asia Argento tuyên bố: "Tôi xin có vài lời để nói: Năm 1997, tôi đã bị Harvey Weinstein hãm hiếp ngay chính tại đây. Khi ấy, tôi chỉ mới vừa tròn 21 tuổi. Liên hoan phim này chính là địa bàn săn bắn con mồi của hắn. Tôi muốn được đưa ra một dự đoán rằng Harvey Weinstein sẽ không bao giờ được chào đón ở nơi đây nữa.

Trước 3.000 khách mời, mỹ nhân Ý bất ngờ tiết lộ chuyện bị ông trùm nghiện sex Harvey Weinstein cưỡng hiếp ngay tại Cannes - Ảnh 2.

Hắn ta sẽ mãi sống trong sự nhục nhã, bị cộng đồng điện ảnh đã từng tung hô và che giấu tội ác cho hắn xa lánh. Hôm nay, tại đây, giữa các khách mời là những người phải chịu trách nhiệm cho những hành vi không thuộc về ngành này. Các người biết mình là ai, và quan trọng hơn chúng tôi cũng biết các người là ai. Và chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép các người thoát khỏi điều này".

Asia Argento sinh năm 1975 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Mẹ là diễn viên hàng đầu, Daria Nicolodi, cha là đạo diễn kiêm nhà sản xuất và biên kịch Dario Argento tiếng tăm lẫy lừng.

Asia Argento được mệnh danh là bông hồng gai nước Ý bởi vẻ ngoài ngọt ngào, bí ẩn nhưng cũng vô cùng ngang tàng.

Nguồn: WWD

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm