Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023

Minh Đức/VTC News,
Chia sẻ

Ngày lễ Giáng sinh 2023 đang đến gần, các trung tâm thương mại ở Hà Nội đã được trang hoàng rất rực rỡ, bắt mắt để chuẩn bị tiễn năm cũ, đón năm mới 2024.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 1.

Những ngày này, khi Giáng sinh 2023 đang đến gần, các trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội đã bắt đầu trang trí cây thông Noel, dựng tiểu cảnh lộng lẫy để đón chào một trong những sự kiện lớn cuối cùng trong năm. Không khí Giáng sinh rộn ràng đã thu hút người dân tới check-in, chiêm ngường. Trước cửa trung tâm thương mại Vincom Center Phạm Ngọc Thạch (quận Đống Đa) xuất hiện một cây thông Noel khổng lồ cao khoảng 10 mét, được trang hoàng rất cầu kỳ.

Nhiều tiểu cảnh Noel được đặt trước cổng vào của trung tâm thương mại này.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 3.

Khu vực trước cửa trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh về đêm cũng rực rỡ, nổi bật với cây thông Noel được khoác hàng nghìn đèn led.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 4.

Trước cửa trung tâm thương mại Lotte Center (phố Đào Tấn, quận Ba Đình), cây thông Noel nhiều sắc màu làm sáng rực một góc phố.

Cây thông nổi bật với nhiều ánh đèn lấp lánh, nhiều chi tiết đặc trưng của mùa Giáng sinh đã thu hút mọi ánh nhìn của người dân khi đi ngang qua.

Khu vực bên dưới cây thông được trang trí nhiều cây thông mini, hình nộm ông già Noel, bà già Noel thu hút nhiều người đến chụp ảnh và cảm nhận không khí Giáng sinh 2023 sắp đến.

Không chỉ lộng lẫy với hình ảnh cây thông Noel, cổng vào trung tâm thương mại, khu vực các tầng cũng được trang trí lung linh, thu hút nhiều người đến tham quan, mua sắm.

Khách sạn Daewoo (Đào Tấn) lộng lẫy không kém với sự xuất hiện cây thông cao khoảng 10 mét.

Hàng loạt đèn nhấp nháy, tuần lộc, hộp quà bừng sáng, vô cùng cuốn hút.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 10.

Tại Lotte Mall Lạc Long Quân lại xuất hình ảnh cây thông Noel Chanel độc lạ, được dựng trên một hộp quà khổng lồ.

Với phong cách trang trí sang trọng, hiện đại, nơi đây cũng thu hút nhiều bạn trẻ đến "check-in" đón không khí Giáng sinh 2023.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 12.

Khu vực bên trong là một hộp quà lớn được trang trí với nhiều cây thông xung quanh.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 13.

Không chỉ các trung tâm thương mại, nhiều hàng quán nhỏ cũng đã trang trí đón Giáng sinh, dù đơn giản hơn rất nhiều nhưng cũng đẹp mắt.

Trung tâm thương mại Hà Nội trang hoàng lộng lẫy đón Giáng sinh 2023 - Ảnh 14.

Không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp nơi, tại mọi cửa hàng lớn, nhỏ. Mỗi nơi lại có một cách trang trí khác nhau, biến phố phường Hà Nội thành một bức tranh Giáng sinh nhiều màu, nhiều vẻ quyến rũ.

Chia sẻ