Trung tâm thương mại công khai chiếu phim người lớn để hút khách

Theo Thế giới trẻ,

Dư luận Trung Quốc đang dậy sóng sau khi một bộ phim người lớn được chiếu ở quảng trường Vạn Đạt, Bạng Phụ, tỉnh An Huy bị chụp lại, tung lên mạng.

Trung tâm thương mại công khai chiếu phim người lớn để hút khách

Theo cư dân mạng Trung Quốc, vào khoảng 13h30 phút ngày 12/2 vừa qua, tại vị trí trung tâm tầng 1 – khu mua sắm của quảng trường trung tâm thương mại Vạn Đạt, một bộ phim người lớn đã được chiếu trên nền màn hình LED.

Từ những tấm ảnh chụp từ hiện trường cho thấy, hình ảnh trong phim được hiển thị trên màn hình vô cùng lộ liễu, bất nhã. Cùng lúc đó, có rất nhiều khách hàng đi qua, thậm chí có cả những em nhỏ được bố mẹ đưa đi mua sắm cùng.

Sau khi những hình ảnh “chướng tai gai mắt” này được tung lên mạng, phóng viên một số tờ báo của Trung Quốc đã gọi điện, tiếp cận 1 nhân viên của quảng trường Phong Phụ Vạn Đạt.

Tuy nhiên, đối phương cho hay hôm đó anh ta không trực và cũng chưa từng nghe nói đến việc như phóng viên đề cập. Người này cũng đồng thời từ chối cung cấp yêu cầu được gặp người quản lý có liên quan trực tiếp đến sự việc này của phóng viên.


Một hình ảnh trong phim được cư dân mạng chụp lại tung lên mạng.
Một hình ảnh trong phim được cư dân mạng chụp lại tung lên mạng.

Được biết, trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, để thu hút nhiều khách hàng đổ về vui chơi, mua sắm, quảng trường nói trên đã liên tục chiếu phim người lớn trên màn hình LED. Ở phía trước màn hình còn có cả ghế ngồi để khách hàng... xem cho tiện.

Nhiều cư dân mạng cho hay, quảng trường Vạn Đạt là nơi công cộng, rất nhiều gia đình đem theo cả trẻ nhỏ đi dạo. Việc xuất hiện những hình ảnh bất nhã đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến mọi người.

Theo đó, ban quản lý quảng trường cần phải quản lý nghiêm các nội dung được công chiếu, không thể lấy lý do nhầm lẫn hoặc hành vi sai phạm của một cá nhân nào đó để thoái thác trách nhiệm.

Thông tin mới nhất từ báo điện tử Sohu (Trung Quốc) cho hay, hai nhân viên liên quan trực tiếp đến vụ việc này đã bị cho thôi việc.

Chia sẻ
Đọc thêm