Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa

Quang Vũ, Theo https://ttvn.toquoc.vn/trung-tam-giao-duc-chuyen-biet-nhc-viet-nam-nhc-academy-dau-tien-tai-ha-noi-c
Chia sẻ

Sáng ngày 20/11/2022 vừa qua, Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người chính thức ra mắt Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam trụ sở đầu tiên tại địa chỉ số 235 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự ra đời của trung tâm đã đánh dấu một hướng đi mới trong can thiệp chậm nói, trẻ đặc biệt chuẩn quốc tế, đây sẽ là nơi lưu giữ, đồng hành và nâng bước hành trình hạnh phúc cho các em nhỏ.

Với kinh nghiệm hơn 3 năm hoạt động và phát triển, nhằm trao giá trị nhiều hơn nữa đến cộng đồng và tạo ra môi giáo dục chuẩn quốc tế, vừa qua ngày 20 tháng 11 năm 2022, Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người đã chính thức ra mắt thương hiệu Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam với Trụ sở đầu tiên đặt tại địa chỉ: 235 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 1.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam đơn vị tiên phong can thiệp trẻ chậm nói và trẻ đặc biệt chuẩn quốc tế

Luôn đặt trẻ là trung tâm, tại đây đã và đang ứng dụng các phương pháp mới nhất như Tâm lý trị liệu, Âm nhạc trị liệu, Giáo cụ trị liệu, Ngôn ngữ trị liệu và đặc biệt là Khoa học vận động điều khí dưỡng tâm có ở Trung tâm, để phát hiện sớm, can thiệp sớm, chăm sóc trẻ đặc biệt: trẻ chậm nói, chậm phát triển, tăng động giảm chú ý, tự kỷ, trẻ bại não. Giúp các con vượt qua những trở ngại để hòa nhập với cuộc sống thông thường.

Bên cạnh đó, Trung tâm muốn giúp cho các bạn trẻ đặc biệt, gia đình các bạn ấy và xã hội nhìn thấy, khám phá ra điểm thiên tài và đồng hành, nâng bước các bạn ấy phát triển được tố chất của mình. Chính vì vậy, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam ở đây để "nâng bước hành trình hạnh phúc" để giúp các bạn trẻ đặc biệt mỗi một ngày đều hạnh phúc và cả cuộc đời đều hạnh phúc.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 2.

Nâng bước hành trình hạnh phúc cho các em nhỏ đặc biệt

Trong sự kiện ra mắt, trung tâm vui mừng chào đón sự hiện diện của Ban lãnh đạo Trung tâm; Viện trưởng Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển con người; các vị khách quý đến từ Hội khoa học tâm lý, giáo dục Việt Nam; sự hiện diện của đại diện Bộ Khoa học công nghệ. Cùng toàn thể các vị khách quý, các nhà chuyên môn, đội ngũ giáo viên đông đảo của trung tâm. Đặc biệt, sự kiện ra mắt có sự hiện diện của quý vị phụ huynh và các em nhỏ.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 3.

Sự kiện ra mắt thương hiệu có sự hiện diện của các vị khách qúy

Cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiện nghi chuẩn quốc tế

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam thành lập trụ sở đầu tiên được thiết kế với cơ sở vật chất hiện đại, không gian tiện nghi, phong cách bài trí thân thiện ấm cúng, với màu sắc hài hòa thu hút mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu, gần gũi khi cho các bậc cha mẹ và các con khi đến tham vấn và trị liệu.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 4.

Trụ sở đầu tiên của Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế

Khi đến với Trung tâm, các em nhỏ sẽ được phát triển trong một môi trường giáo dục hạnh phúc với các phòng chức năng như: phòng Montessori theo từng độ tuổi với hệ thống giáo cụ nhập khẩu theo chuẩn Montessori; phòng giác quan, phòng thính giác và sân chơi ngoài trời. Đặc biệt, khu vực cafe sân vườn là không gian lý tưởng để ba mẹ thưởng trà thư giãn trong khi đợi các em nhỏ tham gia các hoạt động tại trung tâm.

Nhiều hoạt động ý nghĩa trong sự kiện ra mắt

Chương trình trải nghiệm sàng lọc, đánh giá và tham vấn miễn phí được diễn ra từ ngày 20/11 - 27/11/2022 với sự đồng hành của các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá, sàng lọc và can thiệp trẻ đặc biệt.

Bộ phương pháp sàng lọc đánh giá nhanh gọn - chính xác

Tham gia chương trình trẻ được tiếp cận các phương pháp sàng lọc đánh giá nhanh gọn, chính xác trực tiếp được thực hiện bởi các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đánh giá và sàng lọc trẻ. Giúp ba mẹ có cái nhìn toàn diện về vấn đề và nhu cầu hiện tại của bé nhà mình.

Phương pháp Floortime con vui thỏa thích - kích thích giác quan

Đặc biệt, trong sự kiện các em nhỏ được trải nghiệm phương pháp Floortime tại khu vực vui chơi dưới sự hướng dẫn của Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 5.

Các em nhỏ trải nghiệm Floortime trong sự kiện ra mắt thương hiệu

Floortime là một kỹ thuật can thiệp dựa trên mốc phát triển và tôn trọng sự khác biệt của mỗi trẻ, được phát triển từ những năm 1980 bởi tiến sĩ Stanley Greenspan. Floortime liên quan tới "trị liệu chơi", trong đó hoạt động yêu thích của trẻ (chơi) được sử dụng để phát triển các kỹ năng xã hội tích cực khác. Cách tiếp cận này có nghĩa tập trung vào "đứa trẻ một cách toàn diện", giải quyết mọi khía cạnh phát triển: ngôn ngữ, vận động, kỹ năng nhận biết, cảm xúc.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam sẽ là đơn vị trực tiếp ứng dụng các kết quả nghiên cứu Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người

Trong sự kiện, TS. Đinh Thanh Tuyến - Thành viên Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam, đã chia sẻ các vấn đề liên quan đến chuyên môn, các chương trình can thiệp trẻ đặc biệt tại NHC Academy.

"Từ khi khởi phát thành lập Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người, nghiên cứu những vấn đề trao giá trị cho cộng đồng, trong quá trình làm việc với trẻ em, chúng tôi nhận thấy có một số bạn có nhu cầu đặc biệt cần được hỗ trợ. Vì vậy, những dự án sắp tới của Viện, không chỉ hướng vào giáo dục mầm non mà con hướng tới giáo dục cho những bạn trẻ có những rối loạn chậm phát triển đặc biệt là về ngôn ngữ, hay vấn đề tăng động và tự kỷ. Chúng tôi hi vọng rằng, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam sẽ là đơn vị trực tiếp ứng dụng các kết quả nghiên cứu mà Viện đang triển khai để đưa vào ứng dụng trong thực tế. Cùng với đội ngũ Chuyên gia NHC Academy, chúng tôi sẽ luôn có những đóng góp thiết thực đưa hoạt động vào trong đời sống thực tế, không chỉ phát triển theo định hướng nhân văn mà còn phát triển theo định hướng có tính ứng dụng cao để những nghiên cứu khoa học tỏa sáng trong đời sống thực tế".

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 6.

TS. Đinh Thanh Tuyến – thay mặt Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người chia sẻ tại sự kiện

Với những nỗ lực, cố gắng và quyết tâm của Đội ngũ Chuyên gia và giáo viên cùng cán bộ, nhân viên, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam cam kết sẽ không ngừng học tập, cải thiện và phát triển mạnh mẽ để mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo, nâng bước hành trình hạnh phúc cho các bạn trẻ đặc biệt, giúp cho mỗi khách hàng có được cuộc sống vui vẻ, bình an và hạnh phúc.

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam – NHC Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức ra mắt với nhiều hoạt động ý nghĩa  - Ảnh 7.

Đội ngũ Chuyên gia và giáo viên hàng đầu tại Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam

Như một lời nhắn gửi chân thành, yêu thương gửi đến khách hàng, Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt NHC Việt Nam đã, đang và sẽ luôn trở thành "người đồng hành" bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, với tất cả tinh thần giàu năng lượng và trái tim đam mê được đồng hành nâng bước hành trình hạnh phúc để giúp các bạn trẻ đặc biệt mỗi một ngày đều hạnh phúc và cả cuộc đời đều hạnh phúc.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Giải pháp vàng cho trẻ chậm nói, can thiệp trẻ bại não & trẻ tự kỷ hoặc cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ:

Trung tâm Giáo dục NHC Việt Nam ( Công ty Cổ phần Khoa học Giáo dục NHC Việt Nam)

Trụ sở: 235 Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: giaoducnhc.com

Email: giaoducnhc@gmail.com

Fanpage: fb/giaoducnhc

Hotline: 090 681 8123

Chia sẻ
Đọc thêm