Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục đăng tải loạt ảnh của hai nhóc tỳ Lisa và Leon khi ở nhà. Cặp sinh đôi thu hút rất nhiều lượt yêu thích của cộng đồng mạng mỗi khi được chia sẻ ảnh lên mạng xã hội.

Như thường lệ, cậu bé Leon luôn khiến mọi người bật cười với những biểu cảm lém lỉnh. Hồ Ngọc Hà tiết lộ sau khi đi Đà Lạt về thì con trai bị nẻ da mặt nên một bên má đỏ ửng lên. Tuy nẻ mặt thường gây khó chịu nhưng nhìn Leon lại có vẻ như không ảnh hưởng gì, cậu bé vẫn cười khoái chí, lè lưỡi tinh nghịch với món đồ chơi. Hồ Ngọc Hà còn phải nhận xét quý tử nhà mình: "Cà chớn thật chứ!".

Gương mặt lém lỉnh của Leon khiến ai nhìn cũng bật cười

Trong khi đó, cô chị sinh đôi Lisa thì vô cùng đáng yêu, xinh xắn. Khi được mẹ chụp ảnh, cô bé nhìn chằm chằm vào camera, khuôn miệng chúm chím rồi lại cười tươi khiến ai nhìn ảnh cũng "tan chảy". Theo nhận xét của cư dân mạng, Lisa càng lớn càng bộc lộ nhiều nét giống bố trên gương mặt.

Trong khi Lisa chúm chím thẹn thùng thì Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại "cà chớn" khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 3.

Trong khi Lisa chúm chím thẹn thùng thì Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại "cà chớn" khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 4.

Trong khi Lisa chúm chím thẹn thùng thì Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại "cà chớn" khiến ai nhìn cũng bật cười - Ảnh 5.

Trong khi đó, Lisa thì rất nhẹ nhàng, không hiếu động như cậu em trai sinh đôi

Leon và Lisa hiện đã được 5 tháng tuổi. Hai nhóc tỳ đang sở hữu trang cá nhân có tới 166.000 người theo dõi. Lisa thường xuyên được khen xinh như búp bê, trong khi Leon được gọi là "cây hài" của gia đình vì loạt biểu cảm phong phú.

Chia sẻ
Đọc thêm