Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này

Thay vì ăn uống thả ga, tận hưởng thời gian nghỉ ngơi thì Quỳnh Nga lại rất nghiêm khắc với bản thân trong việc ăn uống và luyện tập để có được body "nóng bỏng mắt" sau mùa dịch.

Sau những ngày chìm lắng vì dịch Covid 19, Quỳnh Nga đã chính thức trở lại tham dự một sự kiện về công nghệ làm đẹp tại Hà Nội. 

Nữ diễn viên gây xôn xao khi diện thiết kế cut-out táo bạo, cực kỳ gợi cảm, quyến rũ với điểm nhấn là vòng eo siêu nhỏ, cặp chân thon thả, săn chắc và làn da trắng nuột nà.

Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này - Ảnh 2.

Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này - Ảnh 3.

Quỳnh Nga không chỉ giữ mà còn tăng độ sexy của vóc dáng lên sau kỳ nghỉ dịch

Quỳnh Nga chia sẻ, mùa Covid thực sự ảnh hưởng đến tất cả mọi lĩnh vực trong xã hội, giới nghệ sĩ cũng hoàn toàn "chìm lắng" do các hoạt động văn hoá nghệ thuật, sự kiện đều không được phép tổ chức. 

Ở nhà "nằm chờ" suốt thời gian dài vừa rồi nhưng Quỳnh Nga cũng chưa bao giờ ngừng nghỉ, cô tranh thủ thời gian này để rèn luyện cơ thể, "siết" thêm vòng eo, nâng cơ vòng 3 qua tập luyện. Quỳnh Nga còn tiên phong trong việc cổ vũ các nghệ sĩ thân, bạn bè và fan của mình cùng nhau tập luyện giữ sức khỏe để chống lại dịch bệnh. 

Nhóm "Nghiện tập" mà Quỳnh Nga mở ra nhanh chóng thu hút đông đảo thành viên, mỗi người cùng nhau chia sẻ các hình ảnh, hoạt động tập luyện hàng ngày của mình rất sôi động, khí thế. 

Quỳnh Nga nói, nhờ nỗ lực tập luyện này mà vòng eo của cô còn 55cm nhưng thon thả hơn, săn chắc, cơ bụng số 11 khiến nhiều người phải ghen tị. Vòng 3 của "cá sấu chúa" cũng nảy nở hơn với chỉ số 93cm. Đặc biệt, vốn sở hữu làn da trắng và mịn màng, tươi trẻ, sau mùa dịch, Quỳnh Nga lại càng khiến người đối diện ngỡ ngàng khi làn da không tì viết, trong veo, tươi trẻ đầy sức sống.

Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này - Ảnh 5.

Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này - Ảnh 6.

Trong khi cả showbiz than thở tăng cân sau mùa dịch thì "cá sấu chúa" Quỳnh Nga lại có được cơ bụng hoàn mỹ nhờ làm điều này - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm