Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách

Phù hợp với thiết kế nội thất lẫn ngoại thất, mẫu thiết kế hàng rào xinh xắn và tiện ích này hứa hẹn sẽ mang lại cho không gian sống một cái nhìn hiện đại, tươi mới.

Việc trồng cây xanh, hoa trang trí ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các căn hộ tại những khu đô thị, thành phố lớn. Sự xuất hiện của cây cảnh sẽ mang lại cho không gian nhà ở cái nhìn tươi mới, trẻ trung đồng thời cũng giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 1
Elmas - mô hình hàng rào trồng hoa nghệ thuật.

Với ý tưởng sáng tạo nhằm giúp cho việc trồng cây xanh trở nên dễ dàng và thu hút hơn, Michael Koenig - nhà thiết kế người Đức - đã cho ra đời mẫu thiết kế hàng rào mang tên Elmas. Mô hình này được đánh giá cao bởi tính nghệ thuật lẫn sự linh hoạt, tiện ích của nó. Chọn lựa Elmas, bạn hoàn toàn yên tâm vì những giống cây trồng cao hoặc thấp đều được hưởng ánh nắng như nhau. Đường nét của sản phẩm vừa tinh tế, cổ điển mà lại không kém phần sang trọng, hiện đại.

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 2
Các mẫu chiều dài, độ rộng khác nhau phù hợp với nhiều loại cây cảnh.

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 3
Đường nét vừa tinh tế, cổ điển mà không kém phần sang trọng, hiện đại.

Elmas được cho ra đời các mẫu kích cỡ lớn bé khác nhau để phù hợp với nhiều loại hoa, cây cảnh. Độ rộng của hàng rào thiết kế hợp lý để phân chia các khu vực rộng lớn, ngoài ra cũng có loại nhỏ dành cho khu vực có diện tích hẹp. Tính linh hoạt của sản phẩm thể hiện ở phần bánh xe được lắp đặt bên dưới, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển hàng rào hoa của mình đến những vị trí khác nhau mà không hề làm xê dịch những chiếc chậu. 

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 4
Những giống cây trồng cao hoặc thấp đều được hưởng ánh nắng như nhau.

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 5
Phần bánh xe được lắp đặt bên dưới giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển Elmas.

Bên cạnh chức năng làm hàng rào trồng hoa, Elmas còn được sử dụng như là một chiếc vách ngăn phân vùng cho các khu vực chức năng trong nhà ở, vừa mảnh mai duyên dáng vừa tiết kiệm diện tích và không mang lại cảm giác nặng nề. Chính những tiện ích đó đã giúp Elmas trở thành sản phẩm tuyệt vời, phù hợp đối với trang trí nội thất lẫn ngoại thất.

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 6
Bên cạnh chức năng làm hàng rào trồng hoa xinh xắn…

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 7
Elmas còn được sử dụng như là một chiếc vách ngăn mảnh mai, tinh tế.

Trồng hoa trang trí nhà với hàng rào thiết kế kiểu cách 8
Một sản phẩm tuyệt vời, phù hợp đối với trang trí nội thất lẫn ngoại thất.
Chia sẻ
Đọc thêm