Trong giai đoạn cuối của quá trình sao Thủy nghịch hành, 3 cung Hoàng đạo này có thể đổi vận, may mắn ào tới

Sao Thủy nghịch hành từ 16/11 đến 6/12, gây ra những tác động không nhỏ tới 12 cung Hoàng đạo. Thế nhưng, 3 cung Hoàng đạo dưới đây nằm ngoài vòng tác động xấu bởi họ thậm chí còn có cơ hội đổi vận, gặp may.

Sao Thủy nghịch hành sẽ gây ra ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo. Thế nhưng, với một số cung Hoàng đạo không những chẳng gặp phải rắc rối nào mà sao Thủy nghịch hành lại mang đến cơ hội đổi vận cho họ, giúp mọi chuyện tiến triển tốt hơn. Hãy xem, 3 cung Hoàng đạo nào sẽ có cơ hội gặp may trong giai đoạn nghịch hành cuối của sao Thủy nhé.

1. Ma Kết

Trong giai đoạn cuối của quá trình sao Thủy nghịch hành, 3 cung Hoàng đạo này có thể đổi vận, may mắn ào tới - Ảnh 1.

Sao Thủy nghịch hành sẽ giúp vận đào hoa của Ma Kết nở rộ. Những Ma Kết độc thân có cơ hội tìm được một nửa còn lại cho mình, thoát khỏi tình trạng cô đơn lẻ bóng. Những Ma Kết đã có người yêu cũng sẽ chìm trong mật ngọt tình yêu, khiến người khác không ngừng ghen tỵ.

Hơn nữa, mọi chuyện đen đủi trong cuộc sống Ma Kết sẽ dần tiêu tan. Họ sẽ gặp nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Mọi mặt đều phát triển, vui vẻ không buồn phiền, hưởng thụ cuộc sống sung túc hạnh phúc.

2. Bọ Cạp

Trong giai đoạn cuối của quá trình sao Thủy nghịch hành, 3 cung Hoàng đạo này có thể đổi vận, may mắn ào tới - Ảnh 2.

Vào giai đoạn cuối của thời kỳ sao Thủy nghịch hành, Bọ Cạp có cơ may phát tài. Một khoản tiền họ đã cho vay hoặc đầu tư trước đó sẽ sinh lời mạnh, mang đến cho họ nguồn tiền bạc dư dả.

Hơn nữa, thời điểm sắp tới, Bọ Cạp sẽ được rất nhiều người theo đuổi. Với những Bọ Cạp chưa có người yêu, hẵng còn độc thân sẽ sớm gặp được người thương và có một mối tình mỹ mãn hạnh phúc. Còn với những Bọ Cạp đã yêu cũng sẽ trải qua những giây phút thăng hoa trong tình yêu, đôi bên say đắm và nồng nhiệt hơn.

3. Sư Tử

Trong giai đoạn cuối của quá trình sao Thủy nghịch hành, 3 cung Hoàng đạo này có thể đổi vận, may mắn ào tới - Ảnh 3.

Dẫu cho ở trong giai đoạn sao Thủy nghịch hành nhưng Sư Tử vẫn gặp may mắn về phương diện tài chính, tiền bạc cuồn cuộn đổ về, khiến cho cuộc sống của họ lên hương, vô cùng sung túc. Không chỉ vậy, họ còn gặp may trong công việc, có thể được thăng chức, cấp trên khen ngợi, nói chung vận may không ngừng ào tới.

Trong tình yêu, đào hoa nở rộ, Sư Tử rất dễ sẽ gặp được người như ý, hạnh phúc bên nhau. Trong những ngày tới đây, vận thế của Sư Tử sẽ rất tốt, cả tình lẫn tiền đều gặp may.

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

(Nguồn: sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm