Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng Beckham cưng chiều nhất, nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều

Sự yêu chiều của cặp đôi nổi tiếng Beck-Vic với cô công chúa út hơn hẳn so với 3 cậu con trai.

Cựu danh thủ David Beckham kết hôn với bà xã Victoria vào năm 1999. Sau 21 năm chung sống hạnh phúc, cặp đôi có với nhau 4 mặt con: 3 con trai Brooklyn, Romeo, Cruz; con gái Harper.

Có thể trong 4 người con thì Harper hiện là "cục cưng" được bố yêu chiều, cưng nựng nhất nhà. Cô bé thường được bố dẫn đi theo trong nhiều sự kiện và luôn được ngồi cạnh bố. Harper cũng được bố đăng ảnh, dẫn đi chơi nhiều nhất.

"Cục cưng" của bố Beckham

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 1.

Cô út Harper được bố Beckham yêu chiều nhất nhà.

Sở dĩ có sự yêu chiều đặc biệt này là bởi Harper vốn là con út trong nhà, lại là con gái duy nhất. Bên cạnh đó, các anh của cô bé đều đã lớn và hiện đang bận yêu đương, hẹn hò. Anh trai cả Brooklyn sắp kết hôn với tiểu thư nhà tỷ phú; hai anh Romeo và Cruz cũng có bạn gái.

Cả 3 con trai của vợ chồng David-Victoria Beckham đều đang có bạn gái. Cậu cả Brooklyn còn sắp kết hôn.

Vậy nên hiện tại chỉ còn Harper bé nhỏ có thời gian ở bên cạnh bố mẹ. Điều này càng khiến cô nhóc được cưng chiều hơn. Tuy nhiên cách thể hiện tình cảm của vợ chồng nhà Beck-Vic đôi lúc có hơi thắm thiết quá mức. Thậm chí cặp đôi đình đám còn từng bị các trang báo lớn chê trách không biết cách nuôi dạy con.

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 3.

Harper chính là công chúa nhỏ được bố Beckham hết mực bao bọc.

Theo đó, cặp đôi thường hôn môi con để thể hiện tình cảm. Cựu danh thủ của đội MU cho hay, đây là cách để thể hiện tình yêu thương. Tuy nhiên hành động hôn môi này vấp phải nhiều chê trách bởi hành động hôn môi trẻ nhỏ vừa không hợp vệ sinh, vừa khiến trẻ có những nhầm lẫn về mặt giới tính.

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 4.

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 5.

Cả Beckham và Victoria đều hay hôn môi con gái để thể hiện tình cảm.

Được mẹ cho hưởng thụ các dịch vụ làm đẹp

Giống ông xã, Victoria cũng cưng nựng con gái nhỏ hết mực. Vì Harper có chung sở thích thiết kế thời trang với mẹ nên cô nhóc lại càng được mẹ yêu. Được biết, Victoria thường thiết kế đồ riêng cho con. Không chỉ vậy, cựu thành viên nhóm nhạc Spice girls còn cho con đi spa, hưởng thụ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Không ít lần, cô để con mặc những bộ trang phục không hợp tuổi như váy 2 dây, áo croptop,...

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 6.

Harper có những trang phục không phù hợp lứa tuổi.

Tất nhiên, những điều này không thoát khỏi sự chê trách của dư luận. Đa số ý kiến cho rằng Victoria không nên nuông chiều, cho con sống sa hoa quá mức từ nhỏ. Thay vào đó, nhà thiết kế nổi tiếng nên để con có những sở thích giản dị đúng lứa tuổi.

Dù nhiều lần bị chê vì cách thể hiện tình cảm thái quá nhưng vợ chồng Beck - Vic cũng từng được khen về cách dạy con. Cụ thể Vic thường xuyên đưa con đi làm từ thiện. Trong mỗi chuyến đi, Harper đều tỏ ra thích thú khi được giúp đỡ mọi người xung quanh.

Năm 2018, Harper khiến dân tình "trụy tim" khi đi dạy tiếng Anh cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Sumba. Hành động đẹp, sự thân thiện của Harper sau đó nhận được rất nhiều lời ngợi khen. 

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 7.

Thời gian trước, Beckham đưa con gái tới Công viên động vật hoang dã Cotswolds để vui chơi. Harper buộc tóc gọn gàng, tỏ ra thích thú khi được tiếp xúc với động vật hoang dã. Không chỉ vậy, cô bé còn hăng hái dọn chuồng cho động vật. Bất ngờ nhất là con gái cưng của Beckham không hề sợ bẩn mà dám cầm cả... một cục phân siêu to khổng lồ trên tay! 

Nhiều cư dân mạng sau đó đã phải phì cười trước tự tinh nghịch của cô nhóc. Không ít người lên tiếng khen ngợi David Beckham là ông bố tốt khi luôn dành thời gian vui chơi cùng con. Được biết, cặp đôi nổi tiếng luôn chú trọng dạy con gần gũi với thiên nhiên, yêu thương các loài động vật. 

Trong 4 đứa con thì đây chính là "thiên thần" được vợ chồng  Beckham cưng nựng nhất nhưng cũng khiến cặp đôi bị chê trách nhiều - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm