Trọn bộ ảnh tạp chí mới của Vương Nhất Bác, khí chất thế nào mà vừa công bố fan hâm mộ đã phải bình luận: Vương tử Chanel?

Có vẻ như ngày Chanel công bố danh phận cho Vương Nhất Bác không còn xa.

Mới đây, tạp chí Harper's BAZAAR khai Quý 2021 đã chính thức công bố trọn vẹn bộ ảnh mới của Vương Nhất Bác. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trần Mạn - cái tên tiếng tăm trong làng tạp chí.

Trong phần giới thiệu của mình, tạp chí cũng dành những lời có cánh cho Vương Nhất Bác: "Vương Nhất Bác của tuổi 23 đã xâm nhập vào biết bao lĩnh vực tập hợp các đại thần. Cuộc sống dày đặc trong mắt người khác như vậy, đối với cậu ấy chỉ là lựa chọn làm những việc mình muốn, đồng thời cố gắng hết sức để hoàn thành. "Đi một bước, thử một bước", đi để khám phá, để ngắm nhìn, để trải nghiệm và để nhớ về. Vương Nhất Bác như thế này, hãy cứ tiếp tục tỏa sáng rực rỡ trong tương lai nhé".

Trọn bộ ảnh tạp chí mới của Vương Nhất Bác, khí chất thế nào mà vừa công bố fan hâm mộ đã phải bình luận: Vương tử Chanel? - Ảnh 2.

Trọn bộ ảnh tạp chí mới của Vương Nhất Bác, khí chất thế nào mà vừa công bố fan hâm mộ đã phải bình luận: Vương tử Chanel? - Ảnh 3.

Trong bộ ảnh, Vương Nhất Bác sử dụng hầu hết trang phục và phụ kiện của Chanel. Trước đây, anh chàng cũng nhiều lần xuất hiện trong các bộ cánh đến từ nhãn hiệu thời trang cao cấp này. Không quá lời khi nói rằng Vương Nhất Bác rất phù hợp với tạo hình này, toát lên khí chất cao lãnh. Fan hâm mộ dành rất nhiều lời khen cho Vương Nhất Bác, nhiều cư dân mạng chỉ biết bình luận: "Khí chất hoàng tử bé đây rồi", "Đích thị là Vương tử Chanel"...

Theo nhiều người, Vương Nhất Bác hiện đang tiếp xúc với Chanel và có lẽ với sự hậu thuẫn ở thời điểm hiện tại thì anh chàng họ Vương sẽ nhanh chóng có danh phận đại ngôn. 


Chia sẻ
Đọc thêm