Trời nóng nực lại còn bị đứt dây xăng xe, cô nàng "ninja Lead" vội mang đi sửa, ngất xỉu khi thấy thứ bên trong xe

Phát hiện ra "thủ phạm" khiến dây xăng xe bị đứt, cô nàng T.Q đã khóc ròng vì sợ.

Mắc thói quen như số đông chị em đi xe máy là chẳng bao giờ để ý bảo dưỡng xe, cô gái trẻ T.Q luôn nghĩ rằng xe đi được là vẫn ổn, bao giờ gặp vấn đề thì mới phải mang ra hàng sửa chữa. Tuy nhiên, chính cái sự lười ấy đã khiến cho T.Q nhận được bài học nhớ đời, có cho thêm tiền cô nàng cũng không dám lơ là việc chăm sóc xe của mình nữa.

Trải nghiệm của T.Q được cô nàng chia sẻ lại với mọi người rằng: "Hôm nay đi đổ xăng nhưng cứ đổ lại bị chảy ra, mang xe ra tiệm thì thế này đây, buồn nôn không chịu được. Chuột mẹ cắn đứt dây xăng và để lại cái đống kinh dị này".

Trời nóng nực lại còn bị đứt dây xăng xe, cô nàng ninja Lead vội mang đi sửa, ngất xỉu khi thấy thứ bên trong xe - Ảnh 1.

Chiếc xe máy của T.Q được tháo tung ra để tìm nguyên nhân khiến xăng bị chảy ra ngoài.

Hình ảnh có thể gây ám ảnh té xỉu với nhiều người, nên chị em cần cân nhắc kỹ trước khi xem nhé. Nhưng mà thôi, có lẽ các mẹ nên dũng cảm nhìn đàn chuột con bên trong gầm xe, để biết rằng mình đã tạo nơi ăn chốn ở cho lũ chuột như thế nào. Vừa hỏng xe, vừa mất tiền, tốn thời gian, lại còn suýt văng cả tim ra ngoài.

Mà đâu chỉ có mỗi lũ chuột con, chuột mẹ còn tha cả giẻ rửa bát, rác, đồ ăn, nilon, vỏ bánh kẹo... đủ thứ trên đời vào gầm xe. Ai cũng thấy nổi gai ốc khi nhìn vào cái ổ rác di động ấy, hóa ra T.Q đi đâu cũng vác theo cả đàn chuột theo mà không hay biết gì!

Trời nóng nực lại còn bị đứt dây xăng xe, cô nàng ninja Lead vội mang đi sửa, ngất xỉu khi thấy thứ bên trong xe - Ảnh 2.

Trời nóng nực lại còn bị đứt dây xăng xe, cô nàng ninja Lead vội mang đi sửa, ngất xỉu khi thấy thứ bên trong xe - Ảnh 3.

Nhưng đến thợ sửa xe cũng quăng đồ bỏ chạy khi trông thấy "thủ phạm" cắn đứt dây xăng!

"Sợ quá huhu em hứa ngày mai sẽ mang xe đi kiểm tra bảo dưỡng ngay lập tức"; "Chết rồi, xe mình cũng mấy năm rồi chưa tháo ra coi"; "Ôi mẹ ơi không dám nhìn thêm, mình cũng lười chẳng bảo dưỡng xe bao giờ"; "Phải nhờ ông xã dắt xe đi kiểm tra ngay mới được, mình cũng đi xe giống bạn này"... Đó là những bình luận đầy lo lắng sợ hãi của hội chị em khi xem những bức ảnh mà T.Q chia sẻ.

Đây chẳng hề là câu chuyện phiếm mua vui, mà sự thực là cũng không ít người từng rơi vào trường hợp y hệt như vậy. Đặc biệt là chị em phụ nữ thích đi xe tay ga, vừa rộng rãi vừa nhiều nơi cho chuột trú ngụ, nên thay đổi sự lười biếng để không bị lên cơn đau tim khi "xây nhà" cho chuột trong chính chiếc xe của mình nhé!

Hiện tại, câu chuyện của T.Q vẫn đang thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người, được chị em chia sẻ khắp nơi để nhắc nhở nhau rút kinh nghiệm.


Chia sẻ
Đọc thêm