Trở lại sau khi tai biến, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Sau khi sức khỏe ổn định, Nhật Kim Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả, đồng thời cô cũng đang tập trung thực hiện những dự án phim ảnh mới.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 1.

Nửa đầu năm 2017, Nhật Kim Anh khá im ắng so với guồng quay đều đặn, tất bật của làng giải trí. Đặc biệt, những thông tin cô ngất xỉu trên máy bay hay gặp tai biến ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe khiến công chúng vô cùng quan tâm và lo lắng.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 2.

Tuy nhiên, sau khi nghỉ ngơi, Nhật Kim Anh đã quay lại với công việc. Cô nàng vừa thực hiện bộ ảnh với phong cách gợi cảm, sang trọng.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 3.

Thời gian qua, cô vừa lo việc kinh doanh lẫn quay phim tại phim trường, sau đó lại vội vàng bay qua Mỹ chạy show và cơ thể bị suy nhược do ngồi trên máy bay nhiều giờ liền nên mới liên tục ngất xỉu.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 4.

Vì bận rộn với việc kinh doanh và chăm con trai, Nhật Kim Anh kể cô không uống thuốc điều trị và cũng không thể đi châm cứu như lịch điều trị ở Mỹ. Diễn viên sinh năm 1985 nhớ lại: "Lúc nhập viện ở Mỹ tôi cứng miệng, nói chuyện không được. Hiện sức khỏe của tôi đã tốt hơn. Tôi đi lại bình thường nhưng vai và cơ mặt còn hơi cứng". Trước thắc mắc tham công tiếc việc, bỏ qua sức khỏe, Nhật Kim Anh cho rằng công việc đến thì không bỏ qua. Khách hàng, khán giả hỏi, cô phải tự mình trả lời.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 5.

Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ lâu, Nhật Kim Anh cho biết, cô sẽ tăng tốc với hàng loạt những dự án được ra mắt vào cuối năm nay như 2 bộ phim, 1 album nhạc dân ca cũng như lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi. Nhật Kim Anh vẫn tiếp tục đi hát phục vụ khán giả trong và ngoài nước, đồng thời vừa cùng ekip đóng máy hai bộ phim. Đặc biệt, bộ phim "Cạm bẫy" được hoàn tất hậu kỳ tại Mỹ.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 6.

"Đây là bộ phim thứ hai sau "Long thành cầm giả ca" mà Nhật Kim Anh xuất hiện trên màn ảnh rộng. Vai diễn cũng lấy đi rất nhiều tâm huyết, máu và nước mắt của tôi khiến đôi lúc Nhật Kim Anh cảm giác tôi có thể sống chết với nó. Chính đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến đã nói với tôi rằng, nếu phim không hot thì anh sẽ bỏ nghề làm Nhật Kim Anh cũng rất tự tin vào vai diễn của mình trong phim"- Nhật Kim Anh cho biết.

Trở lại sau khi ngất xỉu vì kiệt sức, Nhật Kim Anh khoe nhan sắc mặn mà - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh sinh năm 1985. Xuất thân là một ca sĩ, nhưng có thể nói nghiệp diễn đã tạo nên tên tuổi và chỗ đứng cho cô. Cô nổi danh từ vai diễn trong phim điện ảnh "Long Thành cầm giả ca".

Chia sẻ
Đọc thêm