Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim"

Cô bé 16 tuổi Bảo Uyên năm nào nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp, ngọt ngào.

Bảo Uyên là thí sinh từng khá nổi bật ở The Voice 2015 với tên thường gọi là "trò cưng" của HLV Mỹ Tâm. Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình, cô nàng thu hút với ngoại hình xinh xắn trong tà áo dài trắng cùng giọng hát cao vút. Thậm chí thời điểm đó, Bảo Uyên còn được ưu ái gọi là "bản sao Mỹ Tâm" bởi sự giống nhau đến ngỡ ngàng với hình ảnh Họa mi tóc nâu năm 16 tuổi.

Bảo Uyên The Voice tung MV "Mây của trời để gió cuốn đi".

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 2.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 3.

Thời điểm mới bước ra từ chương trình The Voice 2015, Bảo Uyên gây ấn tượng khi khá chăm chỉ ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân. Tuy nhiên, do lịch trình học tập cũng như mong muốn có thêm thời gian rèn luyện bản thân, trò cưng Mỹ Tâm đã tạm vắng bóng trên đường đua Vpop, để lại trong lòng khán giả nhiều nuối tiếc.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 4.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 5.

Tối 25/10, Bảo Uyên chính thức phát hành Animation Video Mây của trời để gió cuốn đi phiên bản hoạt hình đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Công Thành.

Ca khúc nói về tâm trạng của người con gái trong câu chuyện tình không trọn vẹn. Bảo Uyên đã truyền tải thông điệp qua một Music Video theo phong cách hoạt họa với những nét vẽ sống động mô phỏng câu chuyện.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 6.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 7.

Chia sẻ về dự án âm nhạc lần này, Bảo Uyên tâm sự: "Đã một thời gian em chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc nhưng vẫn được khán giả dõi theo, ủng hộ, điều này làm em rất cảm kích. Ca khúc lần này được thực hiện đơn giản nhưng lại dồn rất nhiều tâm huyết của em để gửi tặng khán giả. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ "Mây của trời để gió cuốn đi" cũng như em trong chặng đường hoạt động âm nhạc còn rất dài phía trước".

Nguyễn Cao Bảo Uyên sinh năm 1999, là nữ ca sĩ trẻ tuổi được các bạn trẻ biết đến sau cuộc thi The Voice 2015.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 8.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 9.

Bảo Uyên là thí sinh nhỏ tuổi nhất của đội Mỹ Tâm lẫn Giọng hát Việt mùa giải năm 2015. Ngay từ vòng Giấu mặt, cô gái 16 tuổi đã gây bất ngờ cho cả 4 HLV lẫn khán giả bởi giọng hát cao vút và trong trẻo của mình. Chính điều này đã trở thành động lực khiến "họa mi tóc nâu" cố gắng thuyết phục Bảo Uyên vào đội của mình và hết lòng dạy dỗ "bản sao" để cô bé có thể trưởng thành hơn sau từng đêm thi.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 10.

Trò cưng của Mỹ Tâm - Bảo Uyên The Voice trở lại với bản Ballad "cứa tim" - Ảnh 11.

Sau khi dừng lại ở Top 2 của đội Mỹ Tâm, cô chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc riêng. Cô gái 16 tuổi được gọi là "bản sao Mỹ Tâm" quyết tâm học theo cô giáo của mình để tự lập tại Sài Gòn và theo đuổi niềm đam mê ca hát.

Chia sẻ
Đọc thêm