Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bí mật tổ chức hôn lễ?

Hà, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cặp đôi vừa trở về từ chuyến du lịch ở Tam Á.

Trang Baijiahao ngày 24/2 bất ngờ đăng tải bài viết với tựa đề: "Đám cưới của Triệu Lệ Dĩnh đã được tổ chức? Bữa tiệc được tổ chức riêng với sự hiện diện của người thân và một số bạn bè?".

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng ký kết hôn 2 năm. Cả hai cũng đã có với nhau một cậu quý tử đầu lòng nhưng lại chưa hề tổ chức hôn lễ đúng nghĩa. Điều đó khiến công chúng càng thêm tò mò.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bí mật tổ chức hôn lễ? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Baijiahao.

Việc không tổ chức hôn lễ và thường xuyên vướng vào những tin đồn ly hôn khiến công chúng càng thêm lo lắng cho hôn nhân của Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, mới đây cánh săn ảnh đã bắt gặp khoảnh khắc hai vợ chồng cũng nhau xuất hiện sau chuyến du lịch riêng ở Tam Á.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bí mật tổ chức hôn lễ? - Ảnh 2.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, cả hai thực tế đã tổ chức một hôn lễ kín đáo nhưng chỉ mời người thân, bạn bè đến tham dự. Thậm chí, cặp đôi không có ý định tổ chức một bữa tiệc khác lớn hơn. Trong thực tế, điều này là phù hợp trong tình hình hiện tại. Theo quan niệm của nhiều người, đám cưới thực chất chỉ là hình thức.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bí mật tổ chức hôn lễ? - Ảnh 3.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm