Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có những chia sẻ của bản thân về tình yêu.

Sau thời gian ở ẩn chăm con trai đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh đã ngay lập tức trở lại làng giải trí Hoa ngữ và nỗ lực lấy lại tên tuổi cùng chỗ đứng. Điều khiến cư dân mạng trầm trồ hơn đó là vẻ đẹp ngày một mặn mà của bà xã Phùng Thiệu Phong.

Chiều ngày 11/8, studio phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đã nhá hàng bộ ảnh quảng cáo mới nhất. Trong loạt ảnh, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện với bộ váy duyên dáng trong hai bộ đầm đen trắng. Với kiểu trang điểm tinh tế cùng mái tóc xoăn lượn sóng giúp cho Triệu Lệ Dĩnh thêm phần nữ tính. Phải nói rằng, Triệu Lệ Dĩnh quả thật xứng với câu nói "gái một con trông mòn con mắt".

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao? - Ảnh 1.

Trước đó, trong một video được studio phòng làm việc của Triệu Lệ Dĩnh đăng tải, người đẹp đã có những chia sẻ về quan điểm tình yêu. Đây là lần đầu tiên sau khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh có những chia sẻ của bản thân về tình yêu. 

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên trang Sohu.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh cho rằng: "Giác quan thứ 7 trong tình yêu là khi yêu chúng ta có nhận thức về thời gian, dù mọi thứ có thay đổi như thế nào, thời gian chúng ta ở bên nhau vẫn luôn là vĩnh cửu. Sự quan tâm chính là thể hiện rằng chúng ta thấu hiểu, đồng điệu trong trái tim với nhau. Hãy dành thời gian để yêu thương nhau".

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao? - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ chia sẻ về quan điểm tình yêu, nghe qua cũng đủ hiểu mối quan hệ hiện giờ với Phùng Thiệu Phong ra sao? - Ảnh 4.

Những từ khóa "thời gian, sự vĩnh cửu, tình yêu, ở bên nhau, trái tim" khiến người hâm mộ cảm nhận được sự hạnh phúc, qua đó cũng gián tiếp phản ánh cuộc sống hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh sau khi kết hôn.

Nguồn: Sina, Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm