Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần

Vừa khoe được dáng mảnh mai lại vừa khoe được gia tài son "khủng" của cánh chị em đã khiến trào lưu khoe xương quai xanh sốt rần rần trở lại.

Quả thật, những thử thách thú vị trên mạng xã hội thường thu hút nhiều sự chú ý lớn của cư dân mạng. Mới đây nhất, một thử thách mới lại khiến hội chị em đặc biệt quan tâm, đó là đặt son lên xương quai xanh - Lipstick Challenge.

Để thực hiện thử thách, mọi người cần chuẩn bị 1 cây son bất kỳ, đặt lên phần xương quai xanh  của mình sao cho thỏi son đứng im và không bị rơi trong một thời gian nhất định. Thử thách này có thể thực hiện bởi cả nam và nữ nhưng chủ yếu người tham gia đều là các thành viên của hội chị em.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 1.

Lipstick Challenge - Thử thách đặt son môi lên xương quai xanh khiến hội chị em phát sốt. (Ảnh: Kcrush).

Được biết, trào lưu đặt son môi lên xương quai xanh này được khởi xướng bởi một nữ diễn viên Trung Quốc có tên Trần Số. Cách đây ít ngày, Trần Số đã đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh và clip hướng dẫn thử thách cùng lời "thách đố" gửi tới cộng đồng mạng. Rất nhanh chóng, cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái đã lập tức hào hứng "bắt trend" rần rần.

Rất nhiều bạn gái đã đăng tải trên mạng xã hội, khiến bao người phải ngưỡng mộ bởi thực hiện được điều này không phải dễ. Tất nhiên, sẽ có một vài cư dân mạng phải ôm đầu than vãn vì bản thân.. không có xương quai xanh để làm. Đa phần đều tự nhận mình mập hoặc không được thon gọn nên thịt lấp hết cả xương quai xanh mất rồi!

Cùng xem thêm một vài bức ảnh của những người thực hiện thành công thử thách khá "khó nhằn" này nhé:

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Trần Số là người khởi xướng ra trào lưu này

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 3.

Phải thật khéo léo mới có thể đặt được son lên xương quai xanh và giữ không bị rơi nhé. (Ảnh: Kcrush).

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 4.

Phiên bản biến tấu của thử thách son môi

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 5.

Tất nhiên ai cũng cần phải có 1 đôi vai mảnh mai 1 chút

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 6.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 7.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 8.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 9.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 10.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 11.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 12.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 13.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 14.

Tuy nhiên ngược lại với những người thành công thì cũng không ít chị em thất bại và bó tay với thử thách này.

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 15.

Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trào lưu xương quai xanh khoe "mình hạc xương mai" đã quay lại và lợi hại hơn xưa với thử thách mới khiến dân mạng sốt rần rần - Ảnh 16.

Không có so sánh sẽ không có đau thương. (Ảnh: FB C.T).

Con bạn, bạn đã sẵn sàng thực hiện thử thách mới này chỉ với 1 thỏi son chưa?Chia sẻ
Đọc thêm