Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài

Dịp Thần Tài năm nay, sản phẩm vàng đúc hình chuột được dự báo sẽ là dòng sản phẩm hút khách. Thực tế cho thấy, dù chưa đến ngày 10 tháng Giêng (Âm Lịch - ngày vía Thần Tài) nhưng những chú "chuột vàng" đã được hàng loạt người tiêu dùng săn đón.

Đón Thần Tài cát tường nhiều tài lộc, nhiều khách hàng đã tìm đến các sản phẩm vàng của DOJI – một trong số ít các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh vàng có bề dày hơn 25 năm, uy tín; sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại và vượt trội.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 1.

"Năm nay, những chú chuột vừa là linh vật của năm vừa là hình tượng phong thuỷ sâu sắc, với hàm nghĩa mang đến may mắn, tài lộc, hanh thông cho chủ nhân. Vì vậy, tổng hoà những ý nghĩa trên, bên cạnh nhiều dòng sản phẩm quen thuộc, các sản phẩm đúc hình chuột đặc biệt được khách hàng ưa chuộng trong dịp Thần Tài 2020", đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chia sẻ.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 2.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 3.

Sản phẩm Đồng vàng KIM TÝ CHIÊU TÀI với hình ảnh chú Chuột ngộ nghĩnh, tinh nhanh giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc và làm ăn phát đạt

Các sản phẩm đồng vàng Kim Tý của DOJI được tính theo giá niêm yết của vàng SJC, với trọng lượng 1 chỉ - 2 chỉ - 5 chỉ, đáp ứng tối đa cầu tích trữ - đầu tư - quà tặng, linh hoạt với mọi khả năng tài chính của khách hàng. "Chính vì vậy, đồng vàng Kim Tý đang giữ vị trí quán quân trong bộ sưu tập sản phẩm DOJI tung ra trong dịp Thần Tài này", đại diện DOJI cho biết.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 4.

Ngoài ra, DOJI giới thiệu dòng sản phẩm Kim Bảo Phúc hình Chuột có thiết kế đa dạng, giá cả dao động từ hơn 1 triệu đến vài chục triệu đồng là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu "mua vàng cầu may" dịp năm mới.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, siêu phẩm Âu vàng Phúc Long với hình ảnh Âu vàng tài lộc khắc họa đôi rồng uy nghi, hướng về mặt trời sẽ là vật phẩm phong thủy, giúp gia chủ khẳng định uy thế, đón tài khí, thịnh vượng, hưởng tài vận suôn sẻ cả năm.

Tranh nhau săn “chuột vàng” trước ngày vía Thần Tài - Ảnh 6.

Hay siêu phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D duy nhất chỉ có tại DOJI với mẫu mã phong phú, hiện đại sẽ là lựa chọn trở thành món quà đặc biệt ý nghĩa dành cho phái đẹp trong dịp Thần Tài sắp tới

Từ ngày 1 - 3/2/2020, DOJI tung ưu đãi đặc biệt "Vui Xuân Canh Tý - Đón Lộc Như Ý", các khách hàng sẽ nhận được lì xì may mắn khi mua Trang sức Vàng 999.9 và sản phẩm mỹ nghệ vàng Kim Bảo Phúc.

Tất cả sản phẩm có bán tại Hệ thống trung tâm & Cửa hàng trang sức cao cấp DOJI trên toàn quốc.

Hotline: 1800 1168/ 0968 662 062/ 0936 166 189

Xem chi tiết tại đây

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Chia sẻ
Đọc thêm