Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon

Cùng tham khảo cách trang trí bàn tiệc tuyệt đẹp bằng gam màu neon rực rỡ nhé.

Neon vốn là một gam màu nổi bật và ngập tràn sức sống bởi vậy sử dụng nó trong trang trí tiệc cưới sẽ mang lại những hiệu ứng màu sắc đặc biệt và ấn tượng. Tuy nhiên để duy trì sự cân bằng cũng như để tạo ra một không gian đám cưới hoàn hảo, bạn nhớ chọn thêm các gam màu trung tính hoặc gam màu lạnh để bài trí bàn tiệc nhé.
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 1
  Các màu sắc lạnh sẽ làm dịu bớt cái nóng bỏng của các gam màu rực rỡ, mang lại vẻ cân bằng hơn trong việc trang trí.
 
Đám cưới ngoài trời này sử dụng hai gam màu neon nóng là cam và vàng để trang trí, tuy nhiên màu xanh lá cũng được khéo léo thêm vào. Xanh vốn là một gam màu lạnh nên việc kết hợp nó với những gam màu nóng sẽ tạo hiệu quả trang trí cao hơn và mang lại cái nhìn thư giãn hơn.
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 2
 Những tờ giấy màu neon sắc nóng được tạo thành hình hoa rực rỡ trang trí cho ghế ngồi kết hợp cùng chút lạnh của  màu xanh lá giúp góc bàn hài hòa hơn.

Nếu bạn muốn bàn tiệc thật nổi bật với gam màu neon thì có thể áp dụng cách làm sau đây. Hãy chọn một chiếc khăn trải bàn đơn sắc, kết hợp nó với các gam màu neon tương phản từ các món đồ trang trí như khăn phụ, giấy trang trí trên đĩa ăn...
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 3
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 4
Màu xanh của khăn trải bàn làm nền cho những sọc cam hồng trên đĩa ăn và mảng trang trí tường tạo nên một bàn tiệc cực dễ thương.

Khu vực bàn tiệc ngọt dưới đây được trang trí rất thông minh với khung nền màu trắng. Để bàn tiệc không bị nhạt nhòa, trên mặt bàn sử dụng nhiều chi tiết màu neon bắt mắt từ khăn trải, lót ly, lọ hoa... Quả thật các màu sắc rực rỡ được kết hợp khéo léo và đan xen "nóng - lạnh" hài hòa khiến bàn tiệc trở nên vô cùng cuốn hút.
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 5
 Chiếc khăn trải bàn hoa cúc cam, những bình hoa xanh mát mắt cùng bộ cốc nước sọc vàng ấm áp tạo nên bàn cưới chào đón và xinh đẹp.

Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 6
Điểm nhấn của bàn tiệc này cũng đến từ những mảng màu neon của đồ dùng trên bàn. Tuy đơn giản nhưng có thể thấy rõ hiệu quả về thị giác mà nó đem lại.

Nếu bạn vẫn muốn có một đám cưới với gam màu trắng chủ đạo và chỉ nhấn nhá một chút màu sắc? Hãy tham khảo cách bài trí bàn tiệc của cặp đôi dưới đây. Đám cưới của họ có tông nền là màu trắng. Ba gam màu neon là xanh, hồng, vàng chỉ xuất hiện vừa phải ở góc trang trí nhưng vẫn đủ để tạo thành điểm nhấn đẹp mắt cho bữa tiệc.

Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 7
 
Trang trí bàn tiệc đám cưới cực nổi bật với màu neon 8
Các gam màu nổi bật được sử dụng trang trí bàn tiệc là giấy lót, giấy note lưu niệm, đồ ăn hay biểu tượng chữ “love” nổi bật.
Chia sẻ
Đọc thêm