Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm

Hương.H - Webuy, Theo Helino

Những vật dụng khó làm sạch như đồng hồ, trang sức hay dao cạo râu đều sẽ tinh tươm như mới chỉ bằng một nút bấm.

Bụi bặm và vết bẩn không chỉ là kẻ thù của sức khỏe, mà còn là nguyên nhân gây nên những sự ức chế "không báo trước". Sẽ thật khó chịu khi cặp kính của bạn dính đầy bụi, mờ tịt vì in hằn dấu vân tay hoặc dính mascara. Hay khi chuẩn bị đi dự tiệc thì bạn phát hiện ra, món trang sức lung linh đã bị oxy hóa, trở nên cũ xì, xấu xí. Thay vì nhăn nhó, buồn phiền cho mau già thì bạn có thể sử dụng chiếc hộp thần kỳ dưới đây để đánh bay cả vết bẩn lẫn sự ức chế.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 1.

Chỉ trong vòng 3 phút, chiếc hộp này sẽ trả lại cho bạn những món đồ tinh tươm như mới. Hộp sử dụng nguyên lý làm sạch bằng sóng siêu âm, bạn chỉ cần nhúng các món cần rửa vào hộp (đã đổ đầy nước pha dung dịch rửa), sau đó nhấn nút khởi động để đưa sóng siêu âm vào dung dịch rửa. Chỉ trong nháy mắt, những vết bụi, mảng bám cứng đầu sẽ được tách sạch sẽ khỏi món đồ. Khi sử dụng, các chị em có thể cho thêm một ít nước rửa bát để tăng hiệu quả làm sạch. Ngoài ra, hộp còn có chế độ hẹn giờ tự động, rất tiện lợi cho người dùng.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 2.

Sóng siêu âm trong nước sẽ tạo ra các hạt khí siêu nhỏ, khi chúng vỡ sẽ tạo ra một lực xung mạnh, đẩy các vết bẩn ra ngoài

Hộp có dung tích 301ml, phù hợp để làm sạch những món đồ có kích cỡ nhỏ và nhiều chi tiết như kính mắt, trang sức, máy cạo râu, đồng hồ, bình nước cầm tay, niềng nhựa.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 3.

Hộp thần kỳ có thể "cân" được nhiều món đồ nhỏ xinh

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 4.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 5.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 6.

Khi rửa trang sức, các chị em nên kết hợp thêm dung dịch rửa chuyên dụng

Hộp có kích cỡ 20,5x11,5x9cm, trọng lượng chưa đầy 1kg, nhìn chung khá nhỏ gọn chứ không hề gây tốn diện tích. Vỏ hộp được làm bằng nhựa ABS, lòng hộp được làm bằng inox 304 không gỉ.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 7.

Trang sức xỉn màu khiến chị em đau đầu, có ngay hộp thần kỳ làm sạch vết bẩn chỉ bằng… sóng siêu âm - Ảnh 8.

Ảnh "Before - After" chứng tỏ hiệu quả của hộp thần kỳ

Thử rửa kính mắt bằng sóng siêu âm

Những người đã dùng thử hộp thần kỳ cho biết, sản phẩm này quả thực có khả năng làm sạch hữu hiệu và không gây tiếng ồn lớn khi hoạt động. Mắt kính, nhẫn, đồng hồ hay niềng nhựa đều có thể tẩy rửa sạch sẽ, dù chưa hẳn sánh bằng những loại máy làm sạch công suất lớn. Phần lớn người dùng mua hộp thần kỳ về để rửa mắt kính, vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả làm sạch tốt hơn nhiều so với lau bằng khăn thấm dung dịch. Bụi bẩn ở các ngóc ngách nhỏ đều được đẩy ra ngoài. Sau khi rửa, nước trong hộp sẽ trở nên đục hơn do lớp cặn.

Nếu có hứng thú, bạn có thể mua sản phẩm tại đây với giá 89 NDT (302.000 đồng)/chiếc. Đây là mức giá khá bình dân nếu so với các thiết bị rửa bằng sóng siêu âm trên thị trường Việt Nam hiện nay (từ vài triệu cho đến hơn chục triệu đồng).

Nguồn: Taobao

Chia sẻ
Đọc thêm