Trấn Thành tự tiết lộ sự thay đổi của bản thân trước và sau khi lấy vợ, nhìn qua ai cũng không thể nhịn được cười

Màn hội thoại của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Việt lập tức nhận được sự chú ý từ cư dân mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Hari Won đã chia sẻ đoạn tin nhắn hội thoại giữa cô cùng ông xã Trấn Thành

Cụ thể, Hari Won đã gửi hình ảnh so sánh một chú chó có thân hình vạm vỡ cơ bắp kèm ghi chú trước khi lấy vợ và một chú chó có thân hình mập mạp với vòng 2 siêu bự kèm ghi chú sau khi lấy vợ. Nhìn cũng đủ biết, Hari Won đang muốn ám chỉ ai. Không cần chờ đợi lâu, chính Trấn Thành đã tự nhận "tui đó". Hari Won liền hài hước phản hồi: "Anh tự nói nha không phải em nha". Nam MC ngậm ngùi trả lời vợ: "Không cãi được"

Trấn Thành tự tiết lộ sự thay đổi của bản thân của trước và sau khi lấy vợ, nhìn qua ai cũng không thể nhịn được cười - Ảnh 1.

Đoạn hội thoại dễ thương của Trấn Thành và Hari Won.

Màn hội thoại của cặp vợ chồng quyền lực nhất nhì showbiz Việt lập tức nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Đa phần đều cảm thấy thích thú trước màn hội thoại siêu lầy của Trấn Thành và Hari Won. Không thể phủ nhận rằng, sau khi lấy vợ cân nặng của Trấn Thành tăng lên rõ rệt với gương mặt tròn xoe trông thấy. So với vài năm trước thì cân nặng tăng thêm của Trấn Thành hẳn là con số không nhỏ.

Trấn Thành tự tiết lộ sự thay đổi của bản thân của trước và sau khi lấy vợ, nhìn qua ai cũng không thể nhịn được cười - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm