Trấn Thành "thấy sợ" trước tin đồn Hoài Lâm mua giải

MC Trấn Thành đã có một status khá bức xúc về một số tin đồn xoay quanh việc Hoài Lâm mua giải thưởng tại Gương Mặt Thân Quen.

Hoài Lâm - nam ca sĩ 19 tuổi vừa có một chiến thắng vô cùng thuyết phục tại Gương Mặt Thân Quen 2014. Thế nhưng, như "lẽ thường", giải thưởng nào cũng có những ì xèo. Mặc dù việc Hoài Lâm giành giải thưởng lần này là vô cùng xứng đáng nhưng đâu đó vẫn xuất hiện những tin đồn không hay về nam ca sĩ. 

Mới đây, MC Trấn Thành đã đăng một status khá bức xúc về vấn đề này. Anh viết: "Sáng ra đọc báo thấy thật lạ khi chiến thắng thuyết phục của Hoài Lâm như vậy mà vẫn có người nói ra nói vào là mua giải!!! Sợ thật...".

Trấn Thành "thấy sợ" trước tin đồn Hoài Lâm mua giải 1

Đồng thời, Trấn Thành cũng bày tỏ sự thán phục tài năng của Hoài Lâm tại Gương Mặt Thân Quen. Nam MC còn không ngại dùng từ "xuất chúng" để khen tặng đàn em. Cùng với đó, Trấn Thành thẳng thắn vạch mặt thói xấu "không vừa lòng cái gì hết" của một bộ phận người Việt làm triệt tiêu năng lượng và sự sáng tạo của những người khác.

Trấn Thành "thấy sợ" trước tin đồn Hoài Lâm mua giải 2
Hình ảnh Trấn Thành thân thiết bên Hoài Lâm được đăng tải trên facebook cá nhân của Trấn Thành

Sau khi Gương Mặt Thân Quen kết thúc với chiến thắng thuộc về Hoài Lâm, giám khảo Hoài Linh cũng thẳng thắn chia sẻ rằng đã có nhiều ý kiến cho rằng anh đi mua chuộc người này, lấy lòng người kia để con mình đoạt giải nhưng bản thân anh ngay từ đầu đã xác định rằng cho con đi thi để trải nghiệm chứ không phải để lấy tiền và kiếm tiếng.

Hơn nữa giải thưởng của Hoài Lâm còn có hàng triệu con mắt của khán giả chứng kiến chứ không chỉ có 3 giám khảo. Hoài Linh cũng bày tỏ niềm vui khi con trai nuôi nhận được hơn 50% phiếu bầu của khán giả và chiến thắng giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Bản thân Hoài Lâm cũng từng chia sẻ rằng, anh tham gia Gương Mặt Thân Quen là do giám khảo Đức Huy động viên chứ không phải do cha nuôi Hoài Linh. 
Chia sẻ
Đọc thêm