Tập 10 Người bí ẩn:

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu

Trong vòng thi cuối cùng của Người bí ẩn tập 10, Trấn Thành đã bị nhân vật "chặn họng" trên sân khấu khiến các giám khảo vô cùng thích thú.

Tập 10 của Người bí ẩn cũng là một tập phát sóng đặc biệt với cấu trúc nội dung khác so với 9 tập trước. Ở các tập trước đó, mỗi tập đều có sự xuất hiện của 1 tài năng ẩn dật mà người chơi cùng khán giả gọi là "siêu nhân" thì tập này lại không xuất hiện bất kỳ nhân vật nào như vậy.

Điều này đồng nghĩa với việc nhiệm vụ giữ khán giả trong suốt gần 120 phút của chương trình được đặt nặng lên vai 2 đội chơi và các nhóm người bí ẩn. Vợ chồng Sáu Bảnh như thường lệ vẫn tiếp tục phong độ của mình, xứng đáng với danh xưng "Những siêu sao bảo chứng rating" khi dẫn dắt cả đội khách Trác Thúy Miêu, Kyo York tham gia chương trình.

Đặc biệt hơn nữa, nhóm người bí ẩn của tập 10 đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình khi mang đến tiếng cười không ngừng nghỉ và những cú lừa ngoạn mục. Kết thúc tập 10, mỗi đội chỉ ghi được duy nhất 1 điểm. 

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 1

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 2
Phút giây các nghệ sĩ nhí nhảnh trong hậu trường

Như thường lệ là màn chào đầu vui nhộn và đón tiếp đội khách. Trác Thúy Miêu tỏ ra "nguy hiểm" với Hoài Linh ngay trong phút giao lưu trước trận đấu trong khi Việt Hương thẫn thờ vì trai đẹp Kyo York.

Người bí ẩn tập 10: Clip màn chào đầu

Vòng 1: Ai là vũ công Bollywood?

Sau màn "tra khảo", Trác Thúy Miêu cho rằng: "Tôi lựa chọn số 2 vì khi nhạc nổi lên thì các chuyển động bước chân, eo và hông của em đều rất đúng và lý do thứ 2 là Kyo thích màu hồng."

Việt Hương có chút băn khoăn nhẹ: "Anh Kyo ảnh thích màu hồng, giờ cho em vô thay cái áo được hông?". Kết quả là 2 đội đều đoán sai, tỷ số 0-0. Người bí ẩn được xác định là vũ công Như Quỳnh.

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 3

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 4

Người bí ẩn tập 10: Ai là vũ công Bollywood?

Cả Kyo và Việt Hương đều có lựa chọn chính xác người bí ẩn nhưng nhường quyền quyết định cho Hoài Linh và Trác Thúy Miêu.

Vòng 2: Ai là vợ của người đàn ông (có mặt tại sân khấu)?

Một câu hỏi lạ dành cho 2 đội. Một người đàn ông xuất hiện trên sân khấu và nhờ 2 đội tìm giúp vợ mình trong số 5 cô gái thuộc nhóm bí ẩn. Nhiều câu hỏi được đưa ra, nhóm bí ẩn cùng với người đàn ông biểu diễn và thể hiện tình cảm vợ chồng theo yêu cầu, lý lẽ sắc bén cũng được đưa ra cho lựa chọn của mỗi đội, kết quả là 2 đội đoán sai, tỷ số tiếp tục 0-0 qua 2 vòng đấu.

Người bí ẩn tập 10: Giám khảo Người Bí ẩn giúp tìm vợ cho người đàn ông

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 5

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 6
Hoài Linh đoán chính xác nhưng nhường Việt Hương quyết định

Vòng 3: Ai là nghệ sỹ đàn đá?

Sau khi trả lời các câu hỏi của 2 đội thì nhóm bí ẩn phải biểu diễn một đoạn nhạc với đàn đá. Hoài Linh nhanh chóng quan sát và quyết định chọn số 5, Trác Thúy Miêu hơi nuối tiếc vì vị trí ngồi không thuận lợi để quan sát như Hoài Linh. Cô chọn số 1 và bày tỏ tiếc nuối vì không chọn số 5.

Kết quả, mặc dù luyến tiếc nhưng lựa chọn của nữ MC là chính xác. Điểm đầu tiên của trận đấu dành cho đội khách, tỷ số 1-0.

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 7

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 8
Người bí ẩn là nghệ sỹ Ngô Minh, trước đó anh có chia sẽ "vì vấp cục đá" nên đến với đàn đá

Vòng 4: Ai là người vừa trồng cây chuối vừa đi lâu nhất?

Đây là vòng thi sôi nổi nhất của tập 10 với nhiều tình tiết hài hước trải đều trong từng lời nói của các nghệ sỹ, MC và nhóm người bí ẩn. Xuất hiện với những tạo hình "nguy hiểm", có cả Tôn Ngộ Không và Songoku, nhóm người bí ẩn mang đến những câu trả lời mà người nghe không thể nhịn được cười.


Người bí ẩn tập 10: Tôn Ngộ Không - Songoki xuất hiện trên sân khấu Người bí ẩn

Không hẹn mà gặp, các thành viên của nhóm người "nguy hiểm" này đều bắt chước điệu bộ và câu thoại của Hoài Linh và Việt Hương trong vở hài kịch đình đám Đại Gia Đình (Hoài Linh và Việt Hương vào vai Má vá Dượng trong vở này).

Trấn Thành bẽ bàng vì bị "chặn họng" trên sân khấu 9
Cuộc vui nào cũng sẽ phải tàn, đội nhà chọn số 3, đội khách chọn số 2, người bí ẩn là nhân vật số 4. Tỷ số tiếp tục là 1-0 nghiêng về Trác Thúy Miêu và Kyo York
 
Vòng 5: Ai là ca sỹ hát Opera?

Bất chấp kết quả vòng này ra sao thì theo luật của chương trình đội khách đã giành chiến thắng sớm. Chi tiết thú vị nhất của vòng này là phần "chặt" của nhân vật số 4 dành cho MC Trấn Thành. Khi MC Trấn Thành đặt câu hỏi cho nhân vật, cô gái này đã hỏi lại anh: "Anh có quyền hỏi hả?" khiến cả sân khấu cười ồ. Các nghệ sỹ, đặc biệt là vợ chồng Sáu Bảnh tỏ thái độ "hả dạ" trước màn chém đẹp này.

Đội nhà đoán chính xác người bí ẩn và lấy điểm số danh dự 1-1. Người bí ẩn là nghệ sỹ Opera Thanh Nguyên.


Người bí ẩn tập 10: Clip "chặt chém" Trấn Thành

Như vậy, chiến thắng chật vật 1-1 thuộc về Trác Thúy Miêu, Kyo York. Việt Hương chia sẻ: "Hương hổng ngờ là anh chàng đẹp trai người Mỹ lại nói tiếng Việt giỏi như vậy. Hương rất hân hạnh khi làm việc với những người đẹp trai."
Chia sẻ
Đọc thêm