Trần Bơm: Phía sau vũ trụ truyện tranh đình đám hơn 700k follow là hot single-dad cực nhiều tài lẻ

Ít ai biết thông tin về Trần Bơm ngoài những hình vẽ và nội dung được anh chàng đăng tải trên fanpage hơn 700 nghìn lượt theo dõi.

Nhà Trong Ngõ - Fanpage được biết đến là một trong số Community Page nổi bật trong lĩnh vực Influencer Marketing bởi những mẩu chuyện, nôi dung hài hước, ấn tượng. Nhắc đến fanpage Nhà Trong Ngõ người ta không thể không nhắc đến một Fiction Character (Nhân vật hư cấu) đứng sau nó là Trần Bơm.

Hiện tượng mạng xã hội Trần Bơm là ai?

Trần Bơm - Nhà Trong ngõ - Ảnh 2.

Một trong những nội dung do Trần Bơm sản xuất

Ít ai biết thông tin về Trần Bơm ngoài những hình vẽ và các nội dung được anh chàng sản xuất trên Fanpage hơn 700 nghìn lượt theo dõi. Thú vị hơn nữa, hầu hết các bức vẽ của Trần Bơm được sáng tác trên phần mềm "cổ lỗ sĩ" MS Paint nhưng màu sắc và nội dung vẫn đâu ra đấy.

Trần Bơm tên thật là Tú Anh, sinh năm 1996. Anh chàng khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Trên Facebook cá nhân, Tú Anh hiếm khi đăng tải hình ảnh về bản thân.

Trần Bơm - Nhà Trong ngõ - Ảnh 3.

Trần Bơm (tên thật là Tú Anh) là admin fanpage Nhà Trong Ngõ

Thế nhưng những nội dung Tú Anh đăng tải luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo những người dùng mạng xã hội. Chỉ viết nhăng viết cuội vài dòng, có khi là như cấn phím, admin sinh năm 1996 này đã nhanh chóng sở hữu hàng nghìn lượt yêu thích chứng tỏ nội dung có "sức nặng" của mình.

Hot single-dad tài năng

Trần Bơm - Nhà Trong ngõ - Ảnh 4.

Đôi khi chỉ là một chút sự cấn máy...

Được biết, Tú Anh là ông bố đơn thân.

Cậu sở hữu nhiều tài lẻ trong các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, từ một Content Creator, tiếp cận với các nhãn hàng quảng cáo, tạo nội dung hài hước mang tính giải trí viral cao, Tú Anh còn là một DJ, ngoài ra anh cũng là tác giả của nhiều bức vẽ minh họa sản phẩm âm nhạc cho giới underground.

Con trai của Tú Anh được đặt tên là Minh Anh.

Tác phẩm của Tú Anh được Andree đăng tải trên trang cá nhân

Ngoài công việc, đời sống của Tú Anh mà người ta có thể thấy trên Facebook của anh chàng không gì nhiều hơn là hình ảnh về những chú mèo. Tú Anh có sở thích cuồng nhiệt với mèo. Anh chàng đã tự đặt tên cho những chú mèo của mình, gõ nên những mẩu chuyện hài hước xung quanh nó và được đông đảo Facebooker yêu thích.

Ngoài những hình ảnh hài hước về cuộc sống đời thường, Tú Anh cũng thường xuyên tương tác, truyện trò đủ chuyện trên trời dưới biển với người theo dõi qua fanpage Trần Bơm.

Single-dad trẻ tuổi được đánh giá có góc nhìn thú vị về cuộc sống, tiếp cận các vấn đề nhức nhối theo cách nhẹ nhàng, dí dỏm, đôi khi còn rất xéo sắc nên rất được lòng chị em.

Chia sẻ
Đọc thêm