Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc

Bạn hoàn toàn có thể linh hoạt sử dụng nồi nướng với cùng lúc nhiều chức năng, nhiều ngăn khác nhau. Chiếc lò nướng không khói vô cùng tiện dụng này hẳn là vật dụng được nhiều bà nội trợ săn tìm.

Than hồng xèo xèo kèm theo mùi thơm của thịt nướng, đã bao lâu rồi bạn chưa trải nghiệm thú vui BBQ ngoài trời? Bốn nhà thiết kế Hàn Quốc là Dong Jae Koo, Seong Gu Jeon, Ja young Koo và Jae Soen Lee nhận thức được cảnh nấu nướng khá giống nhau trong thời kỳ hậu dịch bệnh.

Dần dần, mọi người sẽ giảm bớt sự nhiệt tình khám phá cuộc sống. Bởi vậy, họ đã nghĩ đến việc sử dụng các yếu tố thiết kế của món nướng để tạo nên vật dụng nướng đa năng và tiện ích bằng khối óc của mình.

Khái niệm sáng tạo với món nướng tại nhà mang đến sự tạo nhã và tuyệt vời dành cho những người yêu thích nướng đồ ăn nhanh chóng, tiện lợi, vui vẻ.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 1.

Chiếc lò nướng được nhiều gia đình hiện nay yêu thích vì sự tiện dụng và đặc biệt là không khói.

Ngay lập tức các nhà sáng tạo đã nghiên cứu và cho ra mắt một lò nướng tròn thẳng đứng, màu đen với kiểu dáng tối giản. Lò nướng được thiết kế khá hài hòa với vẻ đẹp của căn bếp hiện đại. Nhóm nghiên cứu đã thiết lập phần trên cùng của lò nướng như một vỉ nướng mở, thuận tiện và trực quan để nướng nguyên liệu. Phần giữa được trang bị với cửa nâng lên làm vách ngăn màn hình. Lò có thể nướng đa dạng thực phẩm như củ quả, các loại thịt, cá...

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 2.

Lò nướng có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 3.

Lò nướng không khói và tiện dụng.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 4.

Sản phẩm vừa có thể nướng trên bề mặt vừa có ngăn nướng giữ nhiệt bên trong khá tiện ích cho người sử dụng.

Đáy bếp được trang bị mặt phẳng dẫn nhiệt điện tử, các khối carbon than điện tử được chế tạo đơn giản. Lò nướng với sự khéo léo trong việc chuyển hóa nhiệt năng thành năng lượng điện thay thế cho cách đốt lửa truyền thống.

Bạn có thể sử dụng tùy theo nhu cầu cường độ đun nấu cao, tự thêm bớt khối carbon điện tử để đạt nhiệt độ thích hợp. Ngoài ra, bạn còn có thể di chuyển đàn hồi theo vị trí đốt nóng, và trong trạng thái an toàn không khói, bạn có thể dễ dàng tận hưởng niềm vui với tiệc nướng ngoài trời ngay tại nhà.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 5.

Sản phẩm linh hoạt sử dụng với nhiều tính năng.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 6.

Những bữa ăn tại nhà thú vị như đang được đi dã ngoại.

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 7.

Sản phẩm được 4 nhà thiết kế nhà thiết kế Hàn Quốc là Dong Jae Koo, Seong Gu Jeon, Ja young Koo và Jae Soen Lee dành thời gian để sáng tạo nên.

Sản phẩm sáng tạo này đang được nhiều người tìm kiếm bởi sự tiện lợi và dễ sử dụng, có đủ công năng và luôn mang lại sự thoải mái cho mọi người bởi không sinh ra khói.

Theo Decomyplace

Trải nghiệm thưởng thức đồ nướng tại nhà với lò nướng không khói Hàn Quốc - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm