Trải lòng của 12 cung Hoàng đạo khi yêu xa

Khoảng cách có thể làm tình yêu thêm gắn bó nhưng cũng có thể là lý do khiến tình yêu lụi tàn. Khi 12 cung Hoàng đạo phải đối diện với chuyện yêu xa sẽ như thế nào đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Cảm giác yêu xa như ngồi tàu lượn

Với một người có tình cảm mãnh liệt như Bạch Dương, xa người yêu với họ là một sự giày vò về cảm xúc, kịch tính như ngồi tàu lượn mạo hiểm. Khi đối phương gọi điện thoại, nhắn tin, họ sẽ sẵn sàng buông bỏ mọi việc đang làm để trả lời. Nếu không liên lạc được, Bạch Dương ắt sẽ rất lo lắng sốt ruột và muốn lật tung cả thế giới để biết được tung tích người kia.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Đối diện với hiện thực và muốn tạo ra hiện thực tốt đẹp hơn

Trong những cuộc trò chuyện qua điện thoại, Kim Ngưu luôn tỏ ra lạnh lùng bình thản, nhưng nếu không nhận được tin tức gì Kim Ngưu lại là người đầu tiên không chịu đựng nổi. Họ sẽ gửi đến phương xa những món quà nho nhỏ như đồ ăn, khăn ấm, áo rét… chỉ để người kia nhớ ra sự tồn tại của bản thân mình, cũng đồng thời thể hiện sự quan tâm tới đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6): Cảm thấy không an toàn, sẽ trở thành đứa trẻ hay làm nũng

Những Song Tử khi bị đặt vào trường hợp yêu xa sẽ cảm thấy rất lo lắng, mất cảm giác an toàn. Họ sẽ cố duy trì những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng, hay làm nũng để có được sự quan tâm chiều chuộng của người kia. Thế nhưng Song Tử chỉ luôn báo tin tốt, còn tin xấu thì sẽ luôn giấu trong lòng, sợ người kia lo lắng.
   
https://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/h6ZUmntrbWseKUPJv6Yt1NY22jQBtc/Image/2015/10/cung-hoang-dao-nu-goi-cam-ae467/cunghoangdaonugoicam.jpg

Cự Giải (22/6 - 22/7): Có sức ảnh hưởng và bị ảnh hưởng từ cuộc sống người kia

Khi người kia đang vất vả phấn đấu ở phương xa, Cự Giải có thể sống tự lực, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Nếu người yêu có chuyện gì, Cự Giải lập tức sẽ ra tay giải quyết và hễ có thời gian, Cự Giải sẽ đến tìm "nửa kia" để đoàn tụ.

Sư Tử (23/7 - 22/8): Yêu xa là khổ sở

Sư Tử luôn che giấu sự nồng nhiệt dưới lớp vỏ đanh đá hay to tiếng. Nói chuyện điện thoại với người yêu ở xa, đối với Sư Tử thì nửa tiếng cũng thấy chẳng đủ hay nhắn tin không đáp lại ngay lập tức thấy không vui. Họ rất sợ xảy ra tranh cãi, lo mất người yêu nhưng khi gặp lại nhau vì muốn giữ thể diện mà chẳng bộc lộ chút gì.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Càng xa càng thắm thiết

Người ấy giờ giờ phút phút quan tâm đến các mối quan hệ xã hội của người yêu. Ai là người hay like ảnh trên facebook, người nào hay comment họ đều nhớ rõ để phân tích rồi quay về “tra hỏi” nửa kia. Hy vọng người đó cũng hiểu rằng đó chỉ là biểu hiện của thái độ quá nhớ nhung và để tâm mà thôi.
  
khi-12-cung-hoang-dao-yeu-xa

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Chỉ cần đúng người là có đủ quyết tâm

Vì không thể cùng người yêu chia sẻ từng chút vui vẻ của cuộc sống, Thiên Bình cảm thấy rất muộn phiền. Nhưng họ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp hiện tại của nửa kia, là vì quan tâm và cũng để thể hiện đủ thành ý.

Thần Nông (24/10 - 22/11): Vì người kia thay đổi hoàn toàn.

Khi hai người còn đang bên cạnh nhau và khi người kia phải đi xa, Thần Nông hoàn toàn là hai con người khác biệt. Họ sẽ trở nên hết sức nhiệt tình, trân trọng từng phút giây gắn bó, trở nên rất ngoan ngoãn nghe lời và tuyệt đối si tình.

Nhân Mã (23/11 - 21/12): Ai dám yêu xa cùng Nhân Mã

Tuy là những người khéo ăn nói, nhưng với người luôn ham mê tự do, thích những thứ mới lạ như Nhân Mã liệu có ai dám cùng họ yêu đương xa cách đây. Nếu như có đủ lòng tin và bao dung thì cũng hãy thử xem.
  
khi-12-cung-hoang-dao-yeu-xa

Ma Kết (22/12 - 19/1): Yêu xa là chuyện rất khó khăn

Là con người khô khan, cần ổn định nên Ma Kết rất khó khăn khi phải thể hiện tình yêu trong lúc hai người ở hai nơi xa cách. Không biết làm cho câu chuyện trở nên thú vị ngọt ngào, chẳng biết nói mấy lời hỏi thăm quan tâm, thế nhưng chỉ cần đối phương ngỏ ý muốn gì Ma Kết sẽ nhớ và dành tặng họ nhân dịp nào đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Thích nấu cháo điện thoại và xuất hiện bất ngờ

Bảo Bình sẵn sàng bỏ hàng giờ liền để nghe đối phương dặn dò nhắn nhủ, không nề hà việc phải giấu đi mọi vất vả lo toan và giả vờ như vui vẻ hạnh phúc để đối phương yên tâm. Bảo Bình thường bất chợt thể hiện tình cảm hoặc làm cho đối phương ngạc nhiên bằng cách "thình lình" xuất hiện.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Nhiều đau thương nhung nhớ

Có nhiều người so sánh chuyện yêu xa của Song Ngư như một câu chuyện ngôn tình, rất đáng thương và nhiều nước mắt. Bởi họ yêu nhiều nên lo lắng nhiều, hay suy nghĩ vơ vẩn nên tự làm khổ bản thân mình.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm