Trải lòng chuyện chăn gối với "chị Thanh Tâm", tiểu tam không ngờ người mình trút bầu tâm sự lại là vợ nhân tình

Có lẽ cô gái ấy chẳng bao giờ ngờ, người mình hay trút bầu tâm sự bấy nay khi nói về mối tình ngang trái với "chồng người ta" lại chính là người vợ.

Quãng thời gian gần đây những câu chuyện hôn nhân tan vỡ vì người thứ 3 khiến hội chị em ngao ngán mỗi khi nhắc tới. Đa phần trên mạng xã hội sẽ là những bà vợ tố cáo "con giáp thứ 13" kia vì vô tình bắt gặp tin nhắn hay những cuộc gọi bất thường từ điện thoại của chồng. Thế nhưng, cao tay như người vợ dưới đây thì không phải ai cũng làm được.

Chẳng là, khi phát hiện chồng mình có mối quan hệ ngoài luồng, người vợ này đã ngấm ngầm tìm hiểu, dò la ra tài khoản Zalo của "tiểu tam", sau đó bí mật tạo lập một tài khoản khác, lân la kết bạn, tán chuyện. Theo thời gian, mối quan hệ giữa 2 người lạ mặt không quen biết ấy trở nên thân mật, sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho nhau đã khiến cô bồ nhí chẳng chút phòng ngừa, chia sẻ hết cho người vợ những tâm tư tình cảm của mình dành cho người đàn ông đã có gia đình, cho thứ tình cảm ngoài luồng tội lỗi kia.

Trải lòng chuyện chăn gối với chị Thanh Tâm, tiểu tam không ngờ người mình trút bầu tâm sự lại là vợ nhân tình - Ảnh 1.

Cô bồ cứ tâm sự với người lạ mà không biết đó chính là vợ của nhân tình. (Ảnh minh họa)

Có lẽ rất đau nhưng người vợ ấy vẫn cố gắng nín xuống, tiếp cận thông tin để biết được mối quan hệ này thực chất đã đi đến đâu rồi. Sau những gì khai thác được, người vợ biết rằng, chồng mình đã chung chăn gối với người khác, rằng người đàn ông bên đời mình thực chất chỉ là gã trai họ Sở, không hơn không kém.

Trải lòng chuyện chăn gối với chị Thanh Tâm, tiểu tam không ngờ người mình trút bầu tâm sự lại là vợ nhân tình - Ảnh 2.

Trải lòng chuyện chăn gối với chị Thanh Tâm, tiểu tam không ngờ người mình trút bầu tâm sự lại là vợ nhân tình - Ảnh 3.

Những dòng tâm sự giữa "tiểu tam" và người vợ khiến dân mạng xót xa cho hoàn cảnh của người vợ đáng thương

Đăng tải lên mạng xã hội, người vợ đính kèm những ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện giữa mình và "tiểu tam" của chồng, trong đó cô bồ khoe: "Anh ấy không có tình cảm với vợ", "hôm nào họ cũng cãi vã", "bọn em yêu nhau thật sự"... còn khẳng định là rất "nghiện" chồng người ta.

Ngay sau khi đăng tải, những dòng tin nhắn này đã khiến hội chị em xôn xao bàn tán. Rất nhiều người bày tỏ sự bất ngờ xen lẫn tò mò, không hiểu sao chị vợ có thể bình tĩnh mà tiếp chuyện với "tiểu tam" như vậy.

"Trời đất, sao chị có thể bình tĩnh nói chuyện với cô ta như vậy được? Là em chắc em cho cô ta không ngóc đầu lên được mất".

"Cái giống giật chồng, cướp cha của lũ trẻ mà sao bạn bình tĩnh thế? Bạn hiền quá hay do bạn hết yêu chồng rồi vậy? Nếu là mình, mình không để yên đâu".

"Ôi cứ ngỡ trong phim cơ. Thôi cái giống chồng thế này thì tốt nhất không cần tiếc bạn ạ. Bạn cứ để cho họ đến với nhau xem được bao lâu. Thương bạn".

Có lẽ khi tìm hiểu và tiếp cận nhân tình của chồng, sau khi biết hết sự thật phía trong, người vợ ấy đã tự trả lời cho lựa chọn tiếp theo của mình, dù chẳng thể nào tránh khỏi sự xót xa...

Đúng, tình yêu không bao giờ có lỗi, nhưng lỗi chính là khi bạn lựa chọn đặt tình yêu của mình vào ai. Chọn lựa một người đàn ông đã có gia đình để yêu thì rõ ràng tình yêu đó không bao giờ có thể đúng được. Sau những lời bình luận, bức xúc anh chồng phụ bạc, mắng mỏ cô bồ trơ trẽn hay khuyên chân thành cho người vợ trẻ, tất cả đều mong muốn cô gái "tiểu tam" này và những người đã và đang có ý định trở thành người thứ ba, hãy suy nghĩ thật kỹ để có thể lựa chọn đúng đắn. Hạnh phúc xây dựng trên nỗi đau của người phụ nữ khác, liệu có đáng giá không?

Chia sẻ
Đọc thêm