Trách bạn trai phụ tình, thiếu nữ mạnh tay thay đáp trả theo phong cách "cô đơn tuổi già" nhận hàng chục nghìn like từ dân mạng

Những lời tâm sự của cô gái thể hiện tình yêu sâu nặng khó phai với bạn trai cũ, song nhìn kỹ bức ảnh thì ai nấy té ngửa bởi ý tưởng photoshop "lố" vô cùng!

Sau khi thất bại trong chuyện tình cảm, hầu như ai cũng cảm thấy buồn và tìm đủ mọi cách riêng để vượt qua. Có người chỉ cần khóc một trận là xong, vơi hết tình cảm với người cũ. Nhưng cũng có người sâu nặng tới mức mất vài tháng, vài năm mới quên được chuyện tình đã qua. Có người im lặng chẳng nói năng gì khiến mọi người xung quanh chẳng ai hay biết, nhưng cũng có cô gái lại chọn cách tâm sự với cả thế giới kèm theo bức ảnh kỉ niệm để đời giống như thế này.

Trách bạn trai phụ tình, thiếu nữ mạnh tay thay ảnh avatar Facebook theo phong cách "cô đơn tuổi già" khiến ai nấy hết hồn - Ảnh 1.

Chẳng phải thần tượng trên MXH, cũng không bóc phốt ai, song thiếu nữ trẻ ở trên đã vô tình nổi tiếng khắp nơi chỉ nhờ việc thay avatar Facebook. Nếu là ảnh selfie cá nhân thì chẳng sao, nhưng chi tiết choáng váng nhất ở đây là nữ chính đem mặt mình đi ghép với... thân hình của một cụ bà. Bộ bàn ghế mà cô ấy ngồi cũng đặc trưng theo đúng phong cách ảnh mừng thọ, khiến cộng đồng mạng được phen cười rần rần.

Kèm theo ảnh đại diện trang cá nhân, cô gái viết dòng tâm sự trải lòng khá mùi mẫn: "Tôi đã chờ đợi cậu ấy suốt quãng đời thanh xuân, nhưng thời gian không chờ đợi ai cả. Cuối cùng chỉ còn lại tôi cô đơn một mình". Nghe thì đúng là thất tình nên hởn trách, nhưng sao ai cũng ôm bụng cười!

Có lẽ cô nàng photoshop ảnh thành bà cụ với mục đích ám chỉ mình đã yêu một chàng trai nào đó đến tận cuối cuộc đời, song gương mặt non choẹt của cô ấy đã nhận về vô số lời chê trách. Người thì mỉa mai cô gái trẻ tuổi bồng bột, người thì khen "ảnh đẹp ghép khéo", một số khác thì tỏ ra ngơ ngác không hiểu tại sao cô ấy lại nghĩ ra ý tưởng ghép hình như thế này. Đó cũng là bức hình để chị em nhìn vào rồi rút kinh nghiệm, yêu đương chia tay dù đau khổ thế nào cũng đừng bê ảnh chính mình đi sửa theo style dự đoán tương lai về già như vậy nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm