TP.HCM: Trốn gia đình, các quý ông vào tiệm massage để được nhân viên "tắm tiên", kích dục

Lực lượng chức năng cho biết vừa phát hiện và lập biên bản 4 phòng massage tổ chức cho nhân viên tắm tiên, kích dục cho các quý ông trong khuya 20/7.

Theo đó, khoảng 23h tối cùng ngày, Đoàn 2 - Liên ngành văn hoá xã hội kết hợp cùng Đội 6 - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đã bắt quả tang 1 cơ sở massage tổ chức cho nhân viên "tắm tiên", kích dục cho các quý ông tại địa chỉ số 175 Lương Đình Của (thuộc phường Bình An, quận 2, TP.HCM).

TP.HCM: Trốn gia đình, các quý ông vào tiệm massage để được nhân viên tắm tiên, kích dục - Ảnh 1.

Nhiều nhân viên trong tình trạng thiếu vải để phục vụ các quý ông.

Ghi nhận tại cơ sở này, có 4 phòng có nhiều tiếp viên nữ trong tình trạng không quần áo để phục vụ kích dục cho các quý ông. Lực lượng công an đã nhanh chóng lập biên bản xử lý các nữ nhân viên và chủ cơ sở. 

Với giá vé là 600.000 đồng, khi massage, các nhân viên của cơ sở này sẽ phục vụ "tắm tiên" cùng khách ngay bồn tắm tại các phòng, tiền bo được tính bằng giá một vé để vào tiệm massage này. Trong đó, chủ cơ sở sẽ thu lại 50% tiền bo của khách cho nhân viên. 

Đặc biệt, các phòng tại cơ sở này được thiết kế hệ thống đèn báo hiệu khi có lực lượng kiểm tra. Hiện vụ việc vẫn đang được mở rộng điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm