TP.HCM: Tấm ván gỗ đầy đinh nhọn rơi từ tầng 4 công trình xuống đâm thủng nhà dân

Dù không có thiệt hại về người xảy ra nhưng hàng chục người dân sinh sống tại đường Văn Cao hoảng loạn khi tấm ván gỗ đầy đinh sắt dài 5m bất ngờ rơi từ trên cao xuống mái nhà. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân sự cố.

Thông tin ban đầu cho biết, sáng ngày 9/9, trong lúc tháo cốp pha tại một công trình xây dựng nhà trên đường Văn Cao (phường Phú Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM), các thợ xây bất cẩn khiến một tấm gỗ dài khoảng 5m đóng đầy đinh sắt nhọn rơi từ tầng 4 của công trình xuống đâm xuyên vào nhà dân. 

TP.HCM: Kinh hoàng tấm ván gỗ đầy đinh nhọn rơi từ tầng 4 công trình đâm thủng nhà dân - Ảnh 1.

Mái tôn trên trần nhà bị thủng một lỗ lớn bởi tấm ván rơi từ tầng 4 công trình xuống nhà.

TP.HCM: Kinh hoàng tấm ván gỗ đầy đinh nhọn rơi từ tầng 4 công trình đâm thủng nhà dân - Ảnh 2.

Tấm ván gỗ chi chít đinh sắt nhọn rơi xuống nhà dân vô cùng nguy hiểm.

Sự cố bất ngờ khiến người dân sinh sống trong căn nhà bị tấm ván xuyên thủng trần một phen hoảng loạn, hớt hải chạy ra ngoài. Ghi nhận tại hiện trường, tấm ván gỗ đóng đầy đinh sắt nhọn, chọc thủng mái tôn, cắm thẳng xuống vị trí giữa nhà khiến nhiều đồ đạc trong nhà bị hư hỏng nặng.

Trao đổi với chúng tôi, anh Đặng Quốc Triệu (40 tuổi, chủ nhân căn nhà) cho biết lúc xảy ra sự cố, có em trai của anh đang ở trong nhà nhưng ở cách xa vị trí tấm gỗ rơi xuống đất nên may mắn không bị thương. Tuy nhiên, sự việc khiến cả gia đình anh và nhiều người dân sống xung quanh công trình hốt hoảng.

TP.HCM: Kinh hoàng tấm ván gỗ đầy đinh nhọn rơi từ tầng 4 công trình đâm thủng nhà dân - Ảnh 3.

Công trình đang xây dựng nhưng công nhân lại bất cẩn khiens sự cố xảy ra.

TP.HCM: Kinh hoàng tấm ván gỗ đầy đinh nhọn rơi từ tầng 4 công trình đâm thủng nhà dân - Ảnh 4.

Nhiều đồ đạc trong nhà của anh Triệu bị hư hỏng bởi sự cố.

Sau khi sự cố xảy ra, anh Triệu đã gọi điện trình báo cho cơ quan chức năng phường Phú Hòa. Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm