TP.HCM: Chuẩn bị cưới vợ, nam thanh niên vẫn rủ rê bé gái 10 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ xâm hại nhiều lần

Trong lúc lên mạng Zalo, Quốc tình cờ quen bé T. (10 tuổi) nên cả hai nói chuyện tán tỉnh nhau. Sau nhiều lần rủ rê, Quốc đưa bé T. vào nhà nghỉ nhiều lần để xâm hại.

Ngày 27/6, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ đối tượng Huỳnh Ngọc Quốc (29 tuổi, quê Gia Lai) để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé T. (10 tuổi, sinh sống trên địa bàn).

TP.HCM: Chuẩn bị cưới vợ, nam thanh niên vẫn rủ rê bé gái 10 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ xâm hại nhiều lần - Ảnh 1.

Chuẩn bị cưới vợ, nam thanh niên vẫn dụ dỗ bé gái vào nhà nghỉ để tâm sự.

Theo đó, qua lời khai ban đầu, Quốc cho biết đang làm công nhân tại một công ty ở quận Bình Tân và sắp lấy vợ. Mới đây, trong lúc rảnh rỗi, Quốc dùng điện thoại lên Zalo và tình cờ quen được bé T. (10 tuổi, nickname zalo là Ngốc). Cả hai nói chuyện, tán tỉnh nhau.

Cụ thể, Quốc với bé T. xưng nhau là vợ chồng, liên tục nhắn tin mùi mẫn. Trong hai ngày 6 và 12/6, cả hai đã hẹn nhau để đi nhà nghỉ trên đường Tỉnh lộ 10 (phường Tân Tạo) để "tâm sự".

Trong lần vào nhà nghỉ lần thứ 2, Quốc đưa cho bé T. một vỉ thuốc tránh thai khẩn cấp mà vợ chưa cưới của Quốc mua. Tuy nhiên, bé gái đem vỉ thuốc về nhà để lên kệ ti vi thì bị cha dượng phát hiện liền nói cho mẹ bé biết.

TP.HCM: Chuẩn bị cưới vợ, nam thanh niên vẫn rủ rê bé gái 10 tuổi quen qua mạng vào nhà nghỉ xâm hại nhiều lần - Ảnh 2.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Qua tra hỏi, gia đình đã nắm được tường tận vụ việc. Ngày 21/6, cả hai tiếp tục rủ rê nhau thì Quốc bị gia đình bắt lại giao cho Công an quận Bình Tân.

Tại cơ quan điều tra, Quốc khai nhận là việc cả hai vào nhà nghỉ để quan hệ là tự nguyện, vì bé gái nói là 12 tuổi nhưng nhìn bề ngoài lớn hơn nên Quốc không nghi ngờ gì.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm