Top 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Ở bên cạnh những cung Hoàng đạo này, mọi người lúc nào cũng cảm thấy bản thân được yêu chiều, được lắng nghe và được thấu hiểu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi - Ảnh 1.

Trong số 12 cung Hoàng đạo thì Cự Giải là người sống tình cảm hơn cả. Họ xem trọng sự đồng điệu trong tâm hồn hơn là vấn đề vật chất. Vốn là người nhạy cảm hơn Cự Giải không bao giờ muốn làm người khác phật lòng hay buồn phiền. Những người này một khi đã rơi vào lưới tình sẽ dành trọn tâm can cho người mình yêu. Họ sẵn sàng và thậm chí bất chấp làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Vậy nhưng chính điều này sẽ khiến Cự Giải dễ bị sa ngã nếu như chuyện tình cảm không như ý muốn. Sống toàn tâm vì người khác không sai nhưng cung Hoàng đạo này vẫn cần giữ lại 1 chút cho mình, để có thể tự bảo vệ bản thân khi xảy ra đổ vỡ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Top 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi - Ảnh 2.

Thiên Bình luôn đòi hỏi điều công bằng trong các mối quan hệ xã hội nhưng họ không hề tính toán với những người mình thật sự yêu thương. Cung Hoàng đạo này sinh ra đã có sẵn sự lãng mạn trong máu. Cách cư xử khéo léo của họ lúc nào cũng làm người bên cạnh hài lòng. Đối với người yêu của Thiên Bình thì ngày ngày được rót mật vào tai, lâu lâu nhận quà bất ngờ. Khi yêu, Thiên Bình sẽ chủ động dành toàn bộ thời gian cho người yêu nên đảm bảo sẽ không bao giờ khiến đối phương cảm thấy đơn độc hay lạc lõng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi - Ảnh 3.

Song Ngư bản tính bay bổng, thích mơ mộng đến nỗi bị chê thiếu thực tế nhưng chính tính cách này biến họ trở thành 1 người yêu đúng chuẩn mẫu mực và lãng mạn. Song Ngư có khả năng đọc vị và luôn biết người khác muốn gì, cần gì. Người yêu thông minh và đầy nhạy cảm như Song Ngư chắc chắn sẽ có thừa lãng mạn để biến mỗi cuộc hẹn thành một chuyến chu du đến miền đất mới. Ở bên Song Ngư, người yêu của họ lúc nào cũng cảm thấy được quan tâm, được lắng nghe và được thấu hiểu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi - Ảnh 4.

Bảo Bình tính tình bay bổng bất ổn nhưng cực kỳ nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Bảo Bình có nhiều mối quan hệ xã hội nhưng không phải người nào cũng có thể tùy tiện bước vào thế giới của họ. Họ không dễ đặt niềm tin vào người khác vì sợ phản bội cũng như tự bảo vệ mình nhưng một khi đã xem ai là quan trọng thì chắc chắn sẽ dành trọn tâm trí cho người đó. Với đầu óc sáng tạo, Bảo Bình đảm bảo sẽ nghĩ ra cực nhiều trò vui, luôn làm mới mối quan hệ, khiến người bên cạnh không có cơ hội cảm thấy buồn chán và tình cảm cứ thế ngày càng sâu đậm.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm