Top 4 cung Hoàng đạo sống có nguyên tắc và trách nhiệm đến nỗi đôi lúc bị chê cứng nhắc nhưng nhờ đó mà có cuộc đời thành công

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Người thuộc 4 cung Hoàng đạo này làm gì cũng lên sẵn kế hoạch, không thích cách sống "yolo" bộc phát nên nhiều lúc khiến mọi người xung quanh chê là quá cứng nhắc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10) 

Top 4 cung Hoàng đạo sống có nguyên tắc và trách nhiệm đến nỗi đôi lúc bị chê cứng nhắc nhưng nhờ đó mà có cuộc đời thành công - Ảnh 1.

Những người thuộc cung Thiên Bình khá coi trọng vẻ ngoài. Bất kể là làm việc gì, họ đều thực hiện nhất cử nhất động một cách chỉn chu nhất có thể. Thậm chí, Thiên Bình còn xem đó là chuẩn mực mà bản thân nhất định phải tuân theo. Cung Hoàng đạo này có sự nhạy cảm và tinh tế nhất định lại khéo léo nên luôn cân nhắc mỗi khi làm hay nói điều gì. Dưới sự ảnh hưởng của sao Kim, Thiên Bình luôn sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch và sống nguyên tắc. Là người có ý chí, Thiên Bình luôn đặt ra những mục tiêu cho riêng mình trước khi nỗ lực hết sức để thực hiện. Họ không cho phép bất cứ hành động bộc phát nào phá vỡ cuộc sống lý tưởng của mình. Thiên Bình tin rằng chỉ có làm vậy, họ mới thể hiện được trách nhiệm đối với bản thân và tôn trọng mọi người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Top 4 cung Hoàng đạo sống có nguyên tắc và trách nhiệm đến nỗi đôi lúc bị chê cứng nhắc nhưng nhờ đó mà có cuộc đời thành công - Ảnh 2.

Ma Kết thường là những người tham công tiếc việc. Đối với họ, nghỉ ngơi là dặm chân tại chỗ nên ý nghĩa ấy luôn bị gạt đi, nhường chỗ cho những nỗ lực và cố gắng tiến về phía trước. Ma Kết khá cứng đầu, lại sống có nguyên tắc nên khó có ai có thể làm họ thay đổi suy nghĩ, trừ khi chính bản thân họ nhận ra điều sai trái. Đó cũng là đặc trung của các cung Hoàng đạo thuộc hệ Đất: cứng nhắc, khô khan và quy củ, làm việc gì cũng theo ý mình. Dù bị nhận xét sống quá nguyên tắc nhưng việc lên kế hoạch trước cho tất cả mọi việc, tuân theo chuẩn mực tốt nhất của riêng mình giúp Ma Kết có thể phát triển một cách bền vững, sóng to gió lớn cỡ nào cũng không làm họ khiếp sợ. Ngoài ra, việc giữ cho mình hình tượng hoàn hảo trong mắt mọi người đối với Ma Kết là vô cùng cần thiết bởi sẽ tạo được ấn tượng cho sếp và đồng nghiệp, từ đó con đường thăng tiến càng thêm rộng mở.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Top 4 cung Hoàng đạo sống có nguyên tắc và trách nhiệm đến nỗi đôi lúc bị chê cứng nhắc nhưng nhờ đó mà có cuộc đời thành công - Ảnh 3.

Trong số 12 cung Hoàng đạo thì có lẽ Kim Ngưu là chòm sao "lì" nhất. Họ vô cùng cứng đầu và ngại thay đổi. Nếu ai có ý định thay đổi con người của Kim Ngưu thì tốt nhất là nên từ bỏ vì chắc chắn họ phớt lờ hoặc ậm ừ cho qua chứ không thật sự tiếp nhận. Cũng giống như Thiên Bình, Kim Ngưu chịu nhiều ảnh hưởng của chòm sao Kim nên là người sống có nguyên tắc và có khả năng giữ cho mình sự bình tĩnh dù đứng giữa muôn vàn khó khăn. Kim Ngưu khá cổ hủ nên đối với họ, chuẩn mực và nguyên tắc là những thứ không tuân theo không được. Từ nhỏ sống trong môi trường giáo dục tốt nên những điều được dạy, Kim Ngưu sẽ khắc cốt ghi tâm, không bao giờ đi ngược lại với đạo đức xã hội và luôn là con người chính chuyên trong mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Top 4 cung Hoàng đạo sống có nguyên tắc và trách nhiệm đến nỗi đôi lúc bị chê cứng nhắc nhưng nhờ đó mà có cuộc đời thành công - Ảnh 4.

Vốn là chòm sao xem trọng những giá trị hoàn hảo, Xử Nữ không cho phép bản thân phạm sai lầm. Để làm được điều đó, họ tự đặt ra nguyên tắc của riêng mình và nhất mực tuân theo. Xử Nữ sống tình cảm và thông minh biết người khác nghĩ gì, cần gì ở mình nên luôn có cách cư xử chừng mực, không vượt quá giới hạn. Càng về già, Xử Nữ càng khó tính vì họ biết được điều gì tốt và không tốt cho bản thân. Họ tự mình uốn nắn thói quen sống, cách đối nhân xử thế để có thể đạt được đến ngưỡng hoàn hảo. Người ngoài nhìn vào có thể không hiểu được vì sao Xử Nữ phải bất chấp tất cả mà sống theo khuôn phép như vậy nhưng thực tế là họ không cảm thấy gò bó mà ngược lại còn ngày càng hài lòng với những sự lựa chọn của riêng mình.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Chị em công sở hỏi khó: Sát Tết mua laptop có phải là lựa chọn khôn ngoan và lời giải đáp từ chuyên gia công nghệ - Ảnh 8.
Chia sẻ
Đọc thêm