Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bạn gái nhà người ta, thời thiếu nữ được bao "vệ tinh" vây quanh, kết hôn rồi thì chồng giữ không rời

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Những cung Hoàng đạo này hội đủ tố chất để trở thành bạn gái và người vợ lý tưởng, ai có được cũng được khuyên nên cố gắng giữ gìn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bạn gái nhà người ta, thời thiếu nữ được bao "vệ tinh" vây quanh, kết hôn rồi thì chồng giữ không rời - Ảnh 1.

Song Ngư chọn cho mình lối sống thiên về tình cảm cùng thế giới nội tâm vô cùng phức tạp, khó ai có thể nhìn thấu. Ưu điểm của cung Hoàng đạo này là sự tốt bụng và luôn dùng tình cảm chân thành đối xử với những người xung quanh, đặc biệt là người mà họ xem trọng và yêu thương. Sự nhạy cảm nhất định giúp Song Ngư hiểu được người bên cạnh đang nghĩ gì và cảm thấy thế nào. Ở bên người yêu là một cô nàng Song Ngư, các chàng trai lúc nào cũng có được cảm giác an toàn, luôn được lắng nghe và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi người yêu gặp chuyện buồn, Song Ngư sẵn sàng ở bên cạnh để lắng nghe và đưa ra lời khuyên. Họ không bao giờ bỏ rơi người yêu mà sẽ luôn chủ động nắm tay họ bước qua khoảng thời gian khó khăn. Đây là mẫu bạn gái/vợ mà bất cứ chàng trai nào cũng mơ ước và nên cố gắng giữ gìn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bạn gái nhà người ta, thời thiếu nữ được bao "vệ tinh" vây quanh, kết hôn rồi thì chồng giữ không rời - Ảnh 2.

Người thuộc cung Bảo Bình bản tính thích bay nhảy, ham chơi nhưng đối với những việc quan trọng, họ nhất định sẽ dành hết tâm can để tập trung vào nó. Độc lập và trách nhiệm là 2 tính cách nổi bật nhất của Bảo Bình, hầu hết họ đều có trong tay một sự nghiệp ổn định và không muốn phụ thuộc vào ai. Đây chính là nét cuốn hút nhất của Bảo Bình trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt là người khác giới. Tuy sống lý trí nhưng Bảo Bình một khi đã yêu là hết lòng, không tính toán thiệt hơn, cứ thế mà cho đi, thậm chí còn sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu. Tinh thần trách nhiệm và sự chung thủy được Bảo Bình đặt lên làm ưu tiên hàng đầu. Họ tin rằng hôn nhân cần lựa chọn một người phù hợp nhất để đi đến cuối cuộc đời nên không cần vội vã nhưng lúc đã gặp được "Mr. Right" rồi thì cũng không ngần ngại mà cưới liền tay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bạn gái nhà người ta, thời thiếu nữ được bao "vệ tinh" vây quanh, kết hôn rồi thì chồng giữ không rời - Ảnh 3.

Cự Giải nổi tiếng là người dịu dàng, nhạy cảm và bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Bất chấp sự nghiệp và tiền bạc có quan trọng đến đâu thì gia đình và những người yêu thương vẫn được Cự Giải ưu tiên trên hết, đến nỗi chấp nhận bỏ qua lợi ích của bản thân. Khi yêu, họ sẽ dành trọn tình cảm cho người mình yêu, không màng bị gọi là mù quáng. Chính vì vậy nên ở bên cạnh Cự Giải, bất cứ ai cũng cảm nhận được sự ấm áp mà họ mang đến. Không chỉ có vậy, họ còn là người tháo vát, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đây cũng là lý do vì sao Cự Giải luôn luôn đứng đầu bảng xếp hạng những người vợ lý tưởng nhất trong số 12 cung Hoàng đạo, người chồng sau khi kết hôn có thể yên tâm giao lại việc chăm sóc nhà cửa và con gái cho vợ quán xuyến, để toàn tâm toàn ý phát triển sự nghiệp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo chuẩn bạn gái nhà người ta, thời thiếu nữ được bao "vệ tinh" vây quanh, kết hôn rồi thì chồng giữ không rời - Ảnh 4.

Cũng giống như Cự Giải, Xử Nữ thuộc tuýp người tình cảm, nhiều phen "lên bờ xuống ruộng" cũng bởi lối sống cảm tính của mình. Vốn là người cầu toàn nên Xử Nữ đòi hỏi tình yêu của mình cũng thật hoàn hảo. Kết quả là họ luôn nỗ lực để vun đắp tình cảm dù nhiều khi cũng hay càm ràm vì mọi chuyện không được như ý muốn. Việc này vô tình tạo áp lực lên người đối diện nhưng nếu ai hiểu được tâm tư của Xử Nữ sẽ càng thêm yêu thương họ. Sau khi kết hôn, Xử Nữ cũng không ngại khổ cực mà làm tốt bổn phận của 1 người vợ, người mẹ và chủ động chia sẻ trách nhiệm chăm sóc gia đình với chồng.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm