Top 4 con giáp may mắn nhất mùa hè năm 2015

Mùa hè rực lửa không chỉ có ánh nắng chói chang mà còn rất nhiều điều tuyệt vời khác. Cùng điểm danh những con giáp may mắn nhất mùa hè này nhé!

1. Tuổi Dậu - được tài được tình

Theo sự xoay vần của tạo hóa, suốt mùa hè này, người tuổi Dậu sẽ đạt được trạng thái tốt nhất về mọi mặt. Việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ, con giáp này có khả năng nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ người tuổi Thìn và tuổi Tỵ, gặp gỡ nhiều người bạn khác giới mới và có thể sẽ tìm được ý trung nhân phù hợp. Mùa hè này, người tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần để đón chào hàng loạt điều tốt đẹp, bạn nhé!

Diem-danh-top-con-giap-may-man-nhat-mua-he-nam-2015-1

2. Tuổi Mão - quý nhân phù trợ mọi việc suôn sẻ

Người tuổi Mão mùa hè năm nay sẽ có được không ít chuyện tốt lành. Cho dù ở hiện tại, mọi việc còn chưa chính thức bắt đầu nhưng đã le lói thấy được những hi vọng thành công. Nhờ sự tương sinh về mệnh mà mùa hè này, người tuổi Mão sẽ gặp được rất nhiều quý nhân phù trợ. Đặc biệt, nếu hi vọng có con trong những tháng hè tới, người tuổi Mão có thể đạt thành ước nguyện.

Diem-danh-top-con-giap-may-man-nhat-mua-he-nam-2015-2

3. Tuổi Thân - công việc thuận lợi, có thể thăng chức

Đối với những người tuổi Thân, tháng 4 âm lịch này là thời cơ tốt với sự nghiệp khi công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ, thuận lợi. Tháng 5 sẽ gặp được quý nhân trong sự nghiệp, tháng 6 sẽ nhận được lộc tiền tài. Sự nghiệp suôn sẻ sẽ ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của người tuổi Thân nên họ sẽ gặp được may mắn trong nhiều lĩnh vực khác.

4. Tuổi Tuất -  mùa hè là mùa của tiền tài, gia đình hòa thuận

Người tuổi Tuất năm nay gặp phải sao Thái Tuế nhưng vấn đề không quá lớn. Khi mùa hè đến, vận hạn của con giáp này sẽ tốt hơn. Điều may mắn nhất trong năm là gia đình của người tuổi Tuất luôn êm ấm suôn sẻ hạnh phúc. Tiền tài cũng theo sự yên ổn đó mà đến.

Trừ những con giáp nói trên, những người sinh năm 72, 73 và 80, 84, 88 cũng có khá tốt trong mùa hè này. Mọi điều họ mong muốn đều thành sự thật, tâm trạng và sức khỏe đều tốt.

Tuyen-cong-tac-vien-Quiz
Chia sẻ
Đọc thêm