Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 21/10 - 27/10: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần thần tài chiếu cố, trước Tết tài vận được cải thiện

Bất kể thời gian trước khó khăn hay sung sướng, nhưng ai cũng mong tương lai của mình sẽ gặp nhiều điều tốt lành. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, 3 con giáp sau đây hãy chuẩn bị tinh thần chào đón hỷ sự, chuyện rủi hóa lành, từ nghèo thành giàu.

Tuổi Tý

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 21/10 - 27/10: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần thần tài chiếu cố, trước Tết tài vận được cải thiện - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Tý là những người thông minh, tài giỏi, biết nắm bắt cơ hội để xây dựng sự nghiệp vững chắc. Đặc biệt, người tuổi Tý không những giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Thời gian trước đây, tuổi Tý vẫn không ngừng cố gắng, nỗ lực để tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc sống. Họ là những người được cấp trên trọng dụng, được bạn bè yêu mến và được cấp dưới kính nể. Trong tuần mới tới đây, tuổi Tỵ sẽ gặp được nhiều may mắn. Cụ thể, công việc đầu tuần có nhiều bước chuyển biến tích cực bất ngờ. Một số khó khăn, bất cập của tuần trước đều được giải quyết ổn thỏa. Từ giữa tuần trở đi, vạn sự đều hanh thông, tốt đẹp giúp tuổi Tý có tinh thần thoải mái sáng tạo, công việc sự nghiệp trơn tru và thuận lợi hơn. Trước khi bước qua năm mới, tuổi Tỵ sẽ gặp được cơ hội làm giàu. Có khả năng bước sang năm 2020, cuộc sống thăng hoa rực rỡ.  

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 21/10 - 27/10: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần thần tài chiếu cố, trước Tết tài vận được cải thiện - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Dậu là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn khao khát làm giàu và không ngừng tìm kiếm những cơ hội tốt xung quanh để đổi đời. Đa số những người tuổi Dậu đều trải qua nhiều vất vả, vì vậy họ rất trân trọng sức lao động và biết tiết kiệm, cố gắng. Từ đầu năm Kỷ Hợi đến nay, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều biến động, tuy nhiên cũng có lúc gặp được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, vận may tuổi Dậu sẽ lội ngược dòng. Những khó khăn còn tồn đọng bất ngờ được giải quyết trơn tru. Bên cạnh đó, trong tuần mới này tuổi Dậu sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện để tuổi Dậu làm giàu. Điều cần làm nhất là tuổi Dậu phải suy nghĩ thấu đáo và tính toán xem con đường phía trước có phú quý lâu dài hay không? Nhìn chung, tuần mới này sẽ xuất hiện nhiều điều đáng mong chờ. Cùng xem nhé!

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần 21/10 - 27/10: Đầu tuần vạn sự hanh thông, giữa tuần thần tài chiếu cố, trước Tết tài vận được cải thiện - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mang số mệnh của Rồng, cả đời họ đều mưu cầu sự quyền lực và giàu có. Đa số những người tuổi Thìn đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, họ không những gặt hái được nhiều thành công mà còn xây dựng cơ ngơi vững chắc. Tuy nhiên, do vận may chưa mỉm cười nên đôi lúc họ vẫn phải đối mặt với không ít khó khăn, thử thách. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần nghênh đón thần tài. Ngày trước khó khăn thế nào không biết, nhưng trong tuần mới này tuổi Thìn sẽ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa, không những có thần tài phù trợ mà còn có quý nhân giúp đỡ, từ công việc đến nhân duyên đều có khởi sắc. Đặc biệt, đầu tuần này, tuổi Thìn sẽ gặp được một người có khả năng cùng bạn xây dựng cuộc sống đầy đủ sung túc trong tương lai.  

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm