Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (2/9 - 8/9): Đầu tuần tháng 9 nhận "cơn mưa" tài vận, cuối tuần gặp được hỷ sự hảo duyên

Tháng 9 bắt đầu bước qua, ai cũng mong rằng mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp nhất trước khi kết thúc năm cũ vì vậy họ luôn cầu nguyện may mắn vào mỗi tuần. Trong tuần mới tới đây (2/9 - 8/9), có 3 con giáp bất ngờ chuyển vận, cuối tuần tình tiền viên mãn.

Tuổi Mão

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (2/9 - 8/9): Đầu tuần tháng 9 nhận "cơn mưa" tài vận, cuối tuần gặp được hỷ sự hảo duyên - Ảnh 1.

Trời sinh tuổi Mão là những người luôn chăm chỉ, siêng năng với mong muốn xây dựng được cuộc sống viên mãn và sung túc. Người tuổi Mão tuy không tham vọng nhưng vẫn cầu tiến và tìm kiếm những cơ hội tốt để thực hiện những mong muốn của mình. Tử vi học có nói, trong năm nay tuổi Mão sẽ gặp được nhiều may mắn vì là năm tam hợp. Nhưng đặc biệt vào đầu tuần tới đây, tuổi Mão sẽ cảm nhận được vận may đang bất ngờ lội ngược dòng. Những khó khăn trong công việc vào tuần trước sẽ được giải quyết ổn thỏa, ngoài ra vấn đề tài chính tưởng chừng như bế tắc không lối thoát thì lại tìm được hướng cải thiện êm đẹp. Nhìn chung, trong tuần mới tới đây tuổi Mão sẽ gặp được nhiều điều vui vẻ giúp tâm trạng thoải mái hơn, làm việc hiệu quả hơn.  

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (2/9 - 8/9): Đầu tuần tháng 9 nhận "cơn mưa" tài vận, cuối tuần gặp được hỷ sự hảo duyên - Ảnh 2.

Trời sinh những người tuổi Thìn vốn mạnh mẽ, kiên định, không ngừng tìm tòi cơ hội để xây dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, cũng như mong muốn có được cuộc sống giàu có sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ. Đa số người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công nhưng do vận may chưa đến nên họ vẫn chưa có sự đột phá. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần chào đón hỷ sự, họ sẽ gặp nhiều điều bất ngờ trong công việc cũng như quan hệ xung quanh. Đặc biệt, trong tuần tới đầy, tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ dẫn dắt tuổi Thìn tìm được hướng đi mới trong sự nghiệp, có khả năng đổi vận vào cuối năm nay. Nhìn chung, tuổi Thìn đã có khả năng tạo dựng cơ ngơi cho mình, nhưng sắp tới đây sẽ có cơ hội đổi đời, chỉ có giàu và giàu hơn.

Tuổi Sửu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần (2/9 - 8/9): Đầu tuần tháng 9 nhận "cơn mưa" tài vận, cuối tuần gặp được hỷ sự hảo duyên - Ảnh 3.

Trời sinh tuổi Sửu là những người siêng năng, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để tích lũy và xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Trong số những con giáp, tuổi Sửu là người không biết nghỉ ngơi, họ luôn sống thực tế, muốn tạo được giá trị cho riêng mình nên chấp nhận đối mặt với khó khăn chông gai. Tử vi học có nói, trong tuần mới tới đây, vận may của tuổi Sửu sẽ lội ngược dòng. Tuần trước khó khăn thế nào không biết nhưng đầu tuần tới này tuổi Sửu sẽ gặp được hỷ sự. Đặc biệt, từ giữa tuần trở đi mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ thuận lợi, không những thế tuổi Sửu còn gặp được quý nhân và được thần tài chiếu cố nồng hậu, cuối tuần có tin vui về việc phát tài. Nhìn chung, nếu như biết nắm bắt cơ hội thì cuối năm nay tuổi Sửu sẽ công thành danh toại, cuộc sống mỹ mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)  

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm