Tổng quan tuần mới 31/8 - 6/9 cho 12 cung Hoàng đạo: Song Tử được cấp trên ưu ái, Xử Nữ tỏa sáng khắp nơi

Tuần đầu tiên của tháng 9 đem đến cho 12 cung Hoàng đạo những bất ngờ gì?

Bạch Dương

Tuần mới này, đường tình duyên của Bạch Dương khá vượng khi bạn có cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới. Bạch Dương có thể sẽ trúng "tiếng sét ái tình" với một người đặc biệt ngay trong tuần này, tuy nhiên, đừng vội vàng bước chân vào một mối quan hệ khi chưa tìm hiểu kĩ đối phương nhé. Trong công việc, Bạch Dương sẽ làm khá tốt việc đàm phán, thương thảo. Vì thế trong tuần này bạn nên nắm bắt cơ hội để tìm kiếm thêm những đối tác tiềm năng.

Kim Ngưu

Kim Ngưu không quá quan tâm đến ánh mắt của người khác. Trong tuần này, bạn tự tin thể hiện cá tính và đồng thời làm mọi việc theo lời trái tim chỉ dẫn. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu và người ấy sẽ có một khoảng thời gian vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Bạn cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ người ấy và đáp lại bằng cả tấm lòng mình. Về công việc, Kim Ngưu không cần phải lo lắng quá nhiều vì bạn kiểm soát tốt tình hình. Một số rắc rối có thể phát sinh nhưng bạn hoàn toàn có thể giải quyết được nhanh chóng vì mọi thứ đã được dự tính trước.

Song Tử

Song Tử có khả năng suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện trong tuần này và bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái từ người khác. Điều này tạo điều kiện tốt cho sự phát triển sự nghiệp của bạn trong thời gian dài. Trong công việc, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ sếp và đồng nghiệp, môi trường làm việc hài hòa, văn minh khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Với những Song Tử độc thân, bạn sẽ phát hiện ra một số đối tượng đang "săn đón" mình nhưng bạn vẫn đang tỏ ra khá "chảnh".

Cự Giải

Tuần mới này, Cự Giải nên đặt bản thân mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu và cảm nhận được suy nghĩ của họ. Điều đó sẽ giúp bạn hóa giải được một số hiểu nhầm không đáng có trong những mối quan hệ với đồng nghiệp, người thân. Trong công việc, Cự Giải cần giao tiếp nhiều hơn với mọi người, nếu không bạn khó có thể hoàn thành hết những nhiệm vụ được giao. Chiêm tinh tuần mới cũng dự rằng trong tuần này, Cự Giải có thể trở nên mãnh liệt và dữ dội trong chuyện tình cảm.

Tổng quan tuần mới 31/8 - 6/9 cho 12 cung Hoàng đạo: Song Tử được cấp trên ưu ái, Xử Nữ tỏa sáng khắp nơi - Ảnh 1.

Sư Tử

Sư Tử cần thay đổi một số những suy nghĩ cố hữu và quan sát mọi thứ xung quanh một cách kĩ càng hơn. Khi bạn thay đổi thế giới quan, cuộc sống của bạn cũng sẽ mở ra rất nhiều cơ hội mới. Sự nghiệp của Sư Tử trong tuần sẽ có nhiều thay đổi, bạn trở nên tập trung, đưa ra được những định hướng mới thông qua nghĩa vụ, trách nhiệm trong công việc. Về chuyện tình cảm, Sư Tử có xu hướng trở nên bực bội, cáu giận với "nửa kia" khi cảm thấy bị kiểm soát, ép buộc. Nếu cảm thấy không hài lòng, Sư Tử nên chia sẻ thẳng thắn với người ấy để cùng nhau giải quyết vấn đề thì tốt hơn.

Xử Nữ

Chiêm tinh tuần mới dự rằng vận đào hoa của Xử Nữ sẽ khá vượng phát. Một số Xử Nữ độc thân sẽ có khả năng nảy sinh "chuyện tình công sở" trong tuần này. Trong công việc, Xử Nữ đặt ra mục tiêu rõ ràng và phấn đấu hết mình để đạt được chúng. Tuần này cũng mở ra cơ hội cho cung Hoàng đạo này tỏa sáng và đặt nền móng cho những giấc mơ của bản thân. Nhìn chung, Xử Nữ sẽ có một tuần mới khá suôn sẻ và nhiều niềm vui, hãy chuẩn bị tinh thần để tận hưởng cuộc sống đi nhé!

Thiên Bình

Một số Thiên Bình độc thân dường như vẫn chưa thể bước qua quá khứ để tiến đến mối quan hệ mới. Bạn có xu hướng rơi vào những kí ức cũ và bắt đầu nhớ lại những chuyện tốt đẹp đã từng xảy ra. Càng chìm đắm lâu trong đó, Thiên Bình sẽ càng đánh mất những cơ hội tìm kiếm hạnh phúc thực sự của mình. Về công việc, tuần mới mở ra nhiều cơ hội để Thiên Bình thể hiện, phát triển và chứng tỏ bản thân. Khả năng thích nghi và sự cởi mở của Thiên Bình sẽ đưa bạn đến với những thành công lớn.

Bọ Cạp

Sự điềm tĩnh sẽ đem lại nhiều may mắn cho Bọ Cạp trong tuần mới này. Một số Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng và từ từ vun đắp mối quan hệ. Với những người đã có đôi, người ấy sẽ dành cho bạn khá nhiều bất ngờ trong tuần này. Trong công việc, với thái độ chủ động và tư duy rõ ràng, Bọ Cạp ghi điểm cao trong mắt cấp trên. Bạn sẽ giành được rất nhiều dự án, kế hoạch lớn và đây là cơ hội để bạn thể hiện hết khả năng của mình. Cơ hội thăng tiến và đạt được vị trí mơ ước đang ở trước mắt Bọ Cạp rồi đấy, bạn chỉ cần cố gắng thêm một chút nữa thôi!

Tổng quan tuần mới 31/8 - 6/9 cho 12 cung Hoàng đạo: Song Tử được cấp trên ưu ái, Xử Nữ tỏa sáng khắp nơi - Ảnh 3.

Nhân Mã

Một số rắc rối có thể phát sinh trong công việc của Nhân Mã trong tuần này. Bạn cần kiên nhẫn và bình tĩnh thì mới có thể giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Đây cũng là thời điểm Nhân Mã cần cân bằng giữ sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Bạn đang dành khá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê không quan tâm đến những người thân yêu đấy. Trong chuyện tình cảm, một số Nhân Mã độc thân sẽ được bạn bè giới thiệu, mai mối cho một người có tính cách phù hợp với bạn. Cơ hội để bạn thay đổi tình trạng mối quan hệ đã đến rồi đấy!

Ma Kết

Ma Kết sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần mới này, vì thế bạn cần lập danh sách cụ thể, rõ ràng để tránh bị hao hụt tài chính. Trong công việc, Ma Kết đừng cố gắng biến mọi thứ trở nên hoàn hảo, hãy tập trung làm việc hết mình, không bỏ sót bất kì điều gì và rút kinh nghiệm từ những lỗi lầm. Bạn sẽ trưởng thành hơn nếu chịu nhìn nhận những khiếm khuyết của mình và thay đổi. Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này khá ảm đạm, bạn và người ấy dễ xảy ra những xung đột trong quan điểm cá nhân.

Bảo Bình

Bảo Bình cần lắng nghe tiếng nói bên trong mình và tìm ra điều mà bạn thực sự quan tâm. Thay vì loay hoay với những mối quan hệ không thực sự xứng đáng, Bảo Bình nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình và bạn bè thân thiết. Trong công việc, Bảo Bình sẽ có cơ hội để thể hiện, khẳng định bản thân, đồng thời chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Vị trí của Bảo Bình sẽ được củng cố hơn trong tuần này, thậm chí bạn còn nhận được quyết định thăng chức, tăng lương một cách bất ngờ. Ngoài ra, thu nhập của Bảo Bình khá ổn định trong tuần này.

Song Ngư

Song Ngư cảm thấy khá lo lắng và căng thẳng trong tuần mới này. Bạn khao khát muốn rời khỏi vòng an toàn và khám phá những vùng đất mới, nhưng khó khăn trong việc du lịch, học tập có thể khiến bạn cảm thấy bấp bênh và thiếu tự tin. Trong công việc, sự rõ ràng, kỉ luật và quyết tâm sẽ giúp Song Ngư giải quyết "ngon ơ" những rắc rối, trở ngại. Tuy nhiên, cung Hoàng đạo này không nên liều lĩnh trong những dự án liên quan đến tài chính. Chiêm tinh tuần mới dự rằng đây không phải thời điểm tốt để bạn chấp nhận đối mặt với những rủi ro tiền bạc.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm