Tôi đã tranh thủ thời gian nghỉ để dọn dẹp nhà cửa và phải ngơ ngẩn trước kết quả

Tận dụng thời gian rảnh rỗi, những người dùng mạng đã chia sẻ thành quả dọn dẹp của chính mình.

Có một ngôi nhà gọn gàng và ngăn nắp thực sự là điều khiến chúng ta thấy thỏa mãn và vui vẻ. Tận dụng thời gian rảnh rỗi, những người dùng mạng đã chia sẻ thành quả dọn dẹp của chính mình. Đến bản thân họ cũng phải ngơ ngẩn trước kết quả trước và sau khi sắp xếp lại đồ đạc!

1. Khu vực uống cà phê trước và sau khi dọn dẹp, đúng là khác biệt một trời một vực!

2. Chiếc tủ góc chứa rất nhiều dụng cụ nhà bếp trông thật lộn xộn, thiếu trật tự, chẳng những vậy còn rất khó khăn khi lấy đồ. Qua bàn tay sắp xếp lại của chủ nhà, nó đã có ngay một diện mạo mới.

3. Nhà để xe kiêm kho chứa đồ thường là khu vực ít nhận được sự quan tâm nhất, do vậy nó rất bừa bãi. Thêm một vài chiếc kệ và móc để treo đồ đạc lên tường, khu vực này trở nên đẹp mắt và đáng yêu hơn rất nhiều.

Tôi đã tranh thủ thời gian nghỉ để dọn dẹp và phải ngơ ngẩn trước kết quả! - Ảnh 3.

Tôi đã tranh thủ thời gian nghỉ để dọn dẹp và phải ngơ ngẩn trước kết quả! - Ảnh 4.

4. Khu giặt sấy vừa bừa bộn lại đơn điệu tẻ nhạt, sau khi cải tạo đã trở thành một góc giặt kiểu Pháp đầy lãng mạn. Chắc chắn từ giờ nó sẽ giúp chủ nhà thêm yêu thích công việc giặt giũ.

5. Thêm một cách cải tạo khu giặt sấy, vô cùng ngăn nắp và quy củ.

6. Khu vực để khăn, chăn và ga trải giường rối tung dễ khiến chúng ta phát khùng khi lấy đồ. Chỉ với việc thêm vào những chiếc giỏ, mọi thứ gọn gàng mà lại thuận tiện cho việc lấy đồ ra và cất vào.

7. Khu vực đựng đồ khô từ một đống hỗn độn đã biến hóa đẹp mắt và gọn gàng khác biệt hoàn toàn.

8. Muốn những đồ vật nhỏ trong các ngăn kéo không bị rối tung vào nhau thì làm sao thiếu được các khay lưu trữ. Nhìn thành quả trước - sau dưới đây mà ai cũng phải kinh ngạc trước sức mạnh của việc dọn dẹp!

9. Tủ bếp đựng xoong chảo không thể thiếu được các giá và kệ bên trong, giúp lưu trữ nồi, chảo theo chiều dọc, vừa ngăn nắp lại dễ dàng khi lấy ra sử dụng.

10. Để cho khu vực đựng đồ khô không trở thành một mớ hỗn độn thì bạn cần các giỏ lưu trữ. Nhớ thêm nhãn dán phía ngoài, bạn sẽ không phải bới tung cả đống lên để tìm món đồ mình cần nữa.

11. Khu vực dưới bồn rửa chẳng khác gì một bãi chiến trường, sau khi cải tạo đã trở thành một không gian lưu trữ tuyệt vời!

12. Tủ lạnh thực sự lột xác khi trang bị thêm các hộp, khay lưu trữ màu trắng đồng nhất.

13. Khu vực để quần áo thiết kế thêm gương và bàn trang điểm, thuận tiện cho chủ nhà chỉnh trang vẻ ngoài, lại khiến không gian như được nâng tầm.

14. Phòng đựng quần áo có thêm các kệ, giỏ lưu trữ mà như vừa được lột xác hoàn toàn.

Nếu căn nhà bạn cũng đang rơi vào tình trạng lộn xộn thì hãy thu dọn, bày trí lại ngay nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy vui vẻ và vô cùng hứng khởi với thành quả của mình!

Theo: Home

Chia sẻ
Đọc thêm